#1 Nồi điện nấu phở Gò Vấp — 0983.637.122

#1 Nồi điện nấu phở Gò Vấp — 0983.637.122

#1 Nồi điện nấu phở Gò Vấp|Trên thị trường hiện nay có quá nhiều báo giá nồi nấu phở điện tại Gò Vấp từ các nhà sản xuất. Mỗi thương hiệu nồi điện nấu phở sẽ đưa ra những mức giá khác nhau, có sự chênh lệch.

Vì vậy, người tiêu dùng cần tìm một vài nhà sản xuất uy tín, sau đó tham khảo bảng giá.

Từ đó đưa ra quyết định mua nồi chất lượng mà giá cả phù hợp với túi tiền. Hôm nay, để cùng thảo luận về giá bán nồi nấu phở điện một cách khách quan nhất. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và chia sẻ để mọi người dễ dàng nắm bắt.

Giá nồi nấu phở phụ thuộc yếu tố nào?#1 Nồi điện nấu phở Gò Vấp

#1 Nồi điện nấu phở Gò Vấp|Để có giá chính xác nhất khi mua nồi nấu phở điện. Bạn cần biết, giá của sản phẩm này thường phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Thương hiệu

Với hàng loạt các thương hiệu sản xuất nồi nấu phở điện trên thị trường khác nhau. Mỗi thương hiệu thường đưa ra những mức giá khác nhau, nhưng chênh lệch không nhiều.

Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ giá bán của từng thương hiệu và so sánh chất lượng, chính sách bảo hành, tư vấn,… trước khi mua.#1 Nồi điện nấu phở Gò Vấp

Dung tích

Các loại nồi trên thị trường thường được cung cấp với dung tích đa dạng, từ 25L đến 500L tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Có một điều chắc chắn rằng dung tích càng lớn thì giá nồi điện nấu phở càng cao.

Hiện giá nồi nấu phở dung tích nhỏ nhất 25L khoảng 3 triệu đồng, còn nồi dung tích lớn nhất 500L khoảng 17 triệu đồng.

Đơn vị cung cấp|#1 Nồi điện nấu phở Gò Vấp

Một thực tế cho thấy, cùng cung cấp sản phẩm nhưng ở 2 cửa hàng giá bán lại khác nhau. Điều này không có gì ngạc nhiên, bởi đây là chính sách kinh doanh, buôn bán của mỗi nơi.

Có thể cửa hàng A có giá cao hơn cửa hàng B và ngược lại. Đồng thời, xu hướng mua sắm trực tuyến đang khá phổ biến hiện nay. Vì vậy, hầu hết các tin rao bán sỉ với giá hấp dẫn luôn được người tiêu dùng quan tâm.

Khoảng cách vận chuyển

Thông thường các cơ sở sản xuất nồi nấu phở điện sẽ có địa chỉ ở TPHCM. Do vậy đối với khách hàng ở xa  sẽ tính thêm chi phí giao hàng. Do đó, chi phí vận chuyển của bạn sẽ bị tăng cao và được tính vào giá của sản phẩm.

#1 Nồi điện nấu phở Gò Vấp|Trên thị trường hiện nay có quá nhiều báo giá nồi nấu phở điện tại Gò Vấp từ các nhà sản xuất.
#1 Nồi điện nấu phở Gò Vấp|Trên thị trường hiện nay có quá nhiều báo giá nồi nấu phở điện tại Gò Vấp từ các nhà sản xuất.
Đơn vị cung cấp|#1 Nồi điện nấu phở Gò Vấp
Đơn vị cung cấp|#1 Nồi điện nấu phở Gò Vấp

Bộ nồi nấu phở 3 nồi|#1 Nồi điện nấu phở Gò Vấp

#1 Nồi điện nấu phở Gò Vấp |Một bộ nồi nấu phở tiêu chuẩn sẽ gồm 3 nồi: nồi trụng, nồi nấu nước lèo và nồi hầm xương. Trong đó, nồi trụng có dung tích nhỏ nhất, tiếp đến là nồi nấu nước lèo và lớn nhất là nồi hầm xương.

Những bộ nồi có dung tích dưới đây thưởng được các cửa hàng vừa và nhỏ lựa chọn khi kinh doanh

 • Bộ nồi phở 25 – 50 – 80 lít: Phù hợp để bán nửa ngày bởi nồi nấu nước lèo 50L có thể nấu được khoảng 60 tô phụ thuộc vào kích thước tô lớn hay nhỏ.
 • Bộ nồi phở 25 – 60 – 100 lít: Phù hợp để bán nửa ngày, nồi nước lèo 60 lít có thể phục vụ từ 60 – 70 khách.

Nồi nấu phở đôi|#1 Nồi điện nấu phở Gò Vấp

Ngoài bộ nồi nấu bún rời thì hiện nay #1 Nồi điện nấu phở Gò Vấp đã sản xuất và cho ra đời bộ nồi nấu phở đôi. Hai nồi phở được gắn trên cùng 1 chân đế, khách hàng có thể lựa chọn bộ nồi với chân tăng cố định hoặc bộ nồi có gắn bánh xe.

Nồi nấu phở đôi tích hợp 2 nồi trên 1 bệ đỡ có gắn bánh xe sẽ dành cho các khách hàng cần phải di chuyển đến địa điểm khác để bán hàng. Nồi nấu phở đôi có bánh xe sẽ có thêm tay đẩy bên hông nồi rất tiện lợi.

Bộ 2 nồi điện nấu phở đôi thích hợp sử dụng cho các quán phở nhỏ cần tối ưu không gian. Bởi 2 nồi được gắn trên cùng 1 chân đế nên sẽ tiết kiệm diện tích hơn so với việc sử dụng 2 nồi rời có cùng dung tích.

Trong 2 nồi thường là 1 nồi trụng và 1 nồi để nấu nước lèo. 2 bộ nồi phở điện đôi được nhiều khách hàng sử dụng nhiều nhất là nồi 25 – 50 lít và 30 – 60 lít.#1 Nồi điện nấu phở Gò Vấp

Trường hợp khách hàng sử dụng 2 nồi có dung tích bằng nhau như nồi 50 – 50 lít, 60 – 60 lít, 80 – 80 lít,…  sẽ dùng để nấu 2 loại nước dùng của 2 món ăn khác nhau.

♦ VỀ CẤU TẠO VÀ CHẤT LIỆU NỒI NẤU PHỞ 60 Lít #1 Nồi điện nấu phở Gò Vấp

• Thân nồi inox 304 với 2 lớp cách nhiệt, giữ nhiệt, tiết kiệm điện, chống xước, bền đẹp, sang trọng, uy tín, cực bền, không rỉ. vệ sinh dễ dàng và an toàn thực phẩm.

• Nắp nồi mở bán nguyệt sử dụng tiện lợi khi sử dụng

• Rổ chứa xương dạng lưới inox, thoát nước tốt (từ nồi 50L – 200L có rổ)

• Núm điều chỉnh nhiệt độ, điều chỉnh nhiệt độ trong nồi tùy ý theo nhu cầu sử dụng

• Bóng đèn tín hiệu tự động báo chế độ hoạt động của bộ phận Thanh Nhiệt

• Thanh nhiệt được thiết kế đặt âm, tiết kiệm nước lèo và không ảnh hưởng tới thể tích của nồi

• Chân nồi có thể điều chỉnh tăng giảm độ cao thấp, giúp nồi vững và chắc chắn hơn.#1 Nồi điện nấu phở Kiên Giang

► NỒI PHỞ ĐIỆN 60 Lít ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ? #1 Nồi điện nấu phở Gò Vấp

♦ Sẽ không còn nỗi lo sức khỏe với những chiếc lò đun than tổ ong đầy khói bụi độc hại. Chấm dứt chuỗi ngày lo sợ cháy nổ khi sử dụng bếp gas công nghiệp lỏng lẻo kém an toàn.

♦ Việc nấu phở giờ đây đã trở nên sạch sẽ, nhanh chóng, an toàn hơn bao giờ hết

♦ Chất liệu inox cao cấp, đun nấu hoàn toàn tự động, không khói than độc hại, sạch sẽ và an toàn, là sự lựa chọn hàng đầu cho những bát bún phở thơm ngon giữ chân thực khách.

♦ Hiện nay khi công nghệ phát triển vượt bậc và áp dụng trực tiếp vào khâu sản xuất nồi phở điện, sẽ làm cho nồi phở ngày nay khác xa hoàn toàn với những nồi được sản xuất thủ công vào những năm 2010 – 2015 về chất lượng nồi, chất lượng nấu, thời gian nấu, điện năng tiêu thụ……. Những nồi cũ sử dụng tiêu tốn điện năng rất nhiều và nhiều người đã phải bỏ để quay trở lại bếp than.

♦ Nồi phở điện tại #1 Nồi điện nấu phở Gò Vấp ngày nay được cải tiến về mọi mặt: Thân nồi inox dày 1ly, Inox 2 lớp cách nhiệt hoàn toàn với mồi trường xung quanh giúp nồi giữ nhiệt được trong thời gian 6 tiếng đến 10 tiếng.

♦ Nồi phở ngày nay được kết hợp cùng các biến áp điều chỉnh nhiệt độ, cảm biến nhiệt độ, chế độ tự động ngắt nhiệt khi đạt nhiệt độ yêu cầu. Giúp nồi giảm mức tiêu thụ điện năng rất nhiều, và điện không còn là nỗi no của những người bán bún phở ngày nay.

Nồi nấu phở cấu tạo như thế nào? Có điểm gì nổi bật?#1 Nồi điện nấu phở Gò Vấp

Làm từ chất liệu inox| #1 Nồi điện nấu phở Gò Vấp

#1 Nồi điện nấu phở Gò Vấp | Toàn bộ thành nồi được làm từ chất liệu inox 304 bền bỉ, sáng bóng. Đây là chất liệu được nhiều người ưa chuộng nhất trong ngành thực phẩm bởi nó đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, không bị hoen gỉ trong quá trình sử dụng và dễ dàng vệ sinh.

Thành nồi

Để đảm bảo cho người dùng trong quá trình sử dụng, thành nồi được thiết kế với 2 lớp inox bao quanh và ở giữa có một lớp foam cách nhiệt. Người dùng không bị bỏng khi sử dụng và hạn chế lượng nhiệt ra ngoài, tiết kiệm điện năng.

Van xả

Van xả được trang bị dưới đáy của nồi phục vụ quá trình vệ sinh được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chỉ cần mở van thì cặn bẩn và lượng nước dư thừa trong nồi được đưa toàn bộ ra ngoài. #1 Nồi điện nấu phở Gò Vấp

Bộ điều khiển

Bộ điều khiển thông minh và dễ dàng sử dụng. Bên trên từng công tắc đã được trang bị tiếng việt. Chỉ với một vài thao tác đã có thể vận hành nồi.

Nồi nấu phở cấu tạo như thế nào? Có điểm gì nổi bật?#1 Nồi điện nấu phở Gò Vấp
Nồi nấu phở cấu tạo như thế nào? Có điểm gì nổi bật?#1 Nồi điện nấu phở Gò Vấp
Giá nồi nấu phở cập nhập mới nhất năm 2024|#1 Nồi điện nấu phở Gò Vấp
Chỉ cần mở van thì cặn bẩn và lượng nước dư thừa trong nồi được đưa toàn bộ ra ngoài.#1 Nồi điện nấu phở Gò Vấp
Chỉ cần mở van thì cặn bẩn và lượng nước dư thừa trong nồi được đưa toàn bộ ra ngoài.#1 Nồi điện nấu phở Gò Vấp
Chỉ cần mở van thì cặn bẩn và lượng nước dư thừa trong nồi được đưa toàn bộ ra ngoài.#1 Nồi điện nấu phở Gò Vấp

Tại sao nên sử dụng nồi nấu bún phở dùng điện thay cho cách nấu truyền thống?

#1 Nồi điện nấu phở Gò Vấp | Lựa chọn sử dụng lò than để hầm xương và nấu nước dùng có lợi ích về chi phí, nhưng không thể phủ nhận rằng nó mang lại không ít khó khăn.

Ngược lại, nồi nấu phở điện, mặc dù không đạt được sự tiết kiệm như lò than, lại đáp ứng một cách linh hoạt và hiệu quả đối với những yêu cầu của khách hàng.

Đây chính là xu hướng nấu phở sạch đang được ưa chuộng hiện nay, với sự tiện lợi và khả năng đáp ứng nhanh chóng cho các đối tượng khách hàng đa dạng. Sau đây là những lợi ích mà nồi nấu bún bằng điện mang lại cũng như ưu điểm của sản phẩm:

 • Không độc hại cho người trực tiếp đứng nấu như khi dùng gas, củi, không có khói bụi.
 • Không gây ô nhiễm môi trường sống
 • An toàn tuyệt đối (hầu hết nồi nấu bún phở công nghiệp bằng điện hiện đại đều có hệ thống chống giật).
 • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi hơn so với các sả phẩm trước đây
 • Đem lại sự sang trọng cho không gian bếp

Báo giá chi tiết nồi nấu phở điện tại Gò Vấp của INOX THÁI BÌNH|#1 Nồi điện nấu phở Gò Vấp

Nội dung sau đây sẽ chia sẻ cho bạn báo giá nồi nấu phở điện tại Gò Vấp. Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

 • Nồi nấu phở điện 30L: Lh 0983.637.122 – 0983.830.241
 • Nồi nấu phở điện 40L: Lh 0983.637.122 – 0983.830.241
 • Nồi nấu phở điện 50L: Lh 0983.637.122 – 0983.830.241
 • Nồi nấu phở điện 60L: Lh 0983.637.122 – 0983.830.241
 • Nồi nấu phở điện 70L: Lh 0983.637.122 – 0983.830.241
 • Nồi nấu phở điện 80L: Lh 0983.637.122 – 0983.830.241
 • Nồi nấu phở điện 90L: Lh 0983.637.122 – 0983.830.241

Lưu ý: Giá có thể thay đổi tùy vào đơn vị cung cấp, thời điểm mua hàng,… #1 Nồi điện nấu phở Gò Vấp| Để có bảng báo giá nồi nấu phở điện tại Gò Vấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với INOX THÁI BÌNH qua số hotline 0983.637.122 – 0983.830.241 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Hy vọng với những nội dung chia sẻ trên đây bạn đã có thể hiểu hơn về yếu tố ảnh hưởng giá nồi nấu phở điện tại Gò Vấp. Và đừng quên theo dõi INOX THÁI BÌNH để luôn cập nhập giá chính xác nhất từng thời điểm.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TM-DV INOX THÁI BÌNH

 • Địa chỉ : D20/25K Ấp 4, Đường Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh , TP. Hồ Chí Minh
 • Website: inoxthaibinhhcm.com
 • Hotline: 0983.637.122 – 0983.830.241
5/5 (1 Review)
0983 637 122
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon