#1 Nồi điện nấu phở Củ Chi — 0983.637.122

#1 Nồi điện nấu phở Củ Chi — 0983.637.122

#1 Nồi điện nấu phở Củ Chi| Nồi điện nấu nước dùng, nước lèo được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua. Có thể nó đã rất quen thuộc với nhiều người song cũng còn với mẻ với không ít người có nhu cầu sử dụng.

Hãy cùng #1 Nồi điện nấu phở Củ Chi tìm hiểu những thông tin về sản phẩm nồi nấu nước dùng, nước lèo.

Nồi nấu nước dùng, nước lèo bằng điện là gì ?#1 Nồi điện nấu phở Củ Chi

Nội dung bài viết

#1 Nồi điện nấu phở Củ Chi|Là sản phẩm nồi điện sử dụng điện trở để đun nóng nước dùng trong nồi. Được làm từ inox thường được các quán bún phở sử dụng trong gian bếp của mình.

Nồi sử dụng điện có dung tích từ 40 Lít tới 150 Lít, Công suất từ 3 tới 9KW

Nồi điện nấu nước dùng hoạt động như thế nào ?#1 Nồi điện nấu phở Củ Chi

Nồi được cấp nguồn điện rồi sử dụng bộ điều khiển là các công tắc và nút vặn để điều chỉnh công suất thanh nhiệt trong nồi. Thanh nhiệt ( điện trở ) sinh ra nhiệt nhờ được cấp điện và truyền vào nước. Nước trong nồi được đun sôi và đưa về chế độ liu riu để sử dụng.

Nồi nấu nước dùng, nước lèo bằng điện là gì ?#1 Nồi điện nấu phở Củ Chi
Nồi nấu nước dùng, nước lèo bằng điện là gì ?#1 Nồi điện nấu phở Củ Chi

Đối tượng phù hợp để sử dụng nồi điện nấu nước dùng

Nồi điện nấu nước dùng phù hợp với hầu hết mọi quán bún phở ở thời điểm hiện tại. Lợi ích nó mang lại là rất lớn và bạn sẽ biết lý do tại sao nên sử dụng nó ngay bây giờ ở phía dưới. Nhưng trước tiên bạn nên tính toán được dung tích phù hợp với quy mô quán ăn của mình.

Dung tích nồi điện nấu nước dùng phù hợp cho quán.

Nước dùng là nguyên liệu trực tiếp để tạo ra những tô bún phở tới tay khách hàng. Vì vậy với phép tính từ kinh nghiệm của rất nhiều quán phở thì 1 lít nước dùng cho ra 2,5 tô bún phở.

Đây cũng là công thức mà #1 Nồi điện nấu phở Củ Chi áp dụng tính cho khách hàng của mình. Bạn chỉ cần áp dụng trực tiếp và sẽ có được dung tích phù hợp nhất cho cửa hàng của mình.

Ưu điểm của nồi điện nấu nước dùng so với bếp nấu truyền thống.#1 Nồi điện nấu phở Củ Chi

Ở bên trên #1 Nồi điện nấu phở Củ Chi đã đề cập tới lợi ích khiến bạn nên sử dụng ngay Nồi nước dùng bằng điện. Và đây là những yếu tố so sánh đơn giản nhất để bạn nhận thấy sự khác biệt với bếp nấu truyền thống.

An toàn vệ sinh và không gây độc hại

Sở dĩ các thành phố lớn đều cấm sử dụng than vì khí thải độc hại nó gây ra cho không chỉ người dùng mà cả những người xung quanh. Bếp điện nấu nước dùng làm từ inox 304 kháng hóa chất, chống ăn mòn an toàn thực phẩm.

Sử dụng điện lại hoàn toàn không gây phát sinh khí thải độc hại và ô nhiễm môi trường.#1 Nồi điện nấu phở Củ Chi

An toàn sử dụng hơn với lớp cách nhiệt

Nồi điện được trang bị lớp cách nhiệt nên cho dù trong nồi nước dùng có sôi sùng sục thì phía ngoài nồi vẫn an toàn cho bạn chạm vào. Không chỉ tránh sự số bỏng rát mà nó còn giúp nhiệt độ gian bếp của bạn giảm đi rất nhiều.

Khách hàng không muốn ngồi ăn ở một nơi lúc nào cũng nóng nực đó là điều hiển nhiên.

Dễ dàng vệ sinh sạch sẽ với nồi điện nấu nước dùng.

Dễ dàng hình dung nồi nấu phở điện và chiếc nồi nhuôm sử dụng cho bếp than hoặc gas sau 1 năm sử dụng thôi. Nồi phở điện inox thì luôn sáng bóng thế nhưng nồi nhuôm nhẹ thì đen ố nặng thì có thể đã hư hỏng.

Vệ sinh dễ dàng khi chỉ cần dùng khăn ẩm bạn đã có thể lau cho bề mặt inox sáng bóng.#1 Nồi điện nấu phở Củ Chi

Tiết kiệm công sức và thời gian

Bạn không cần thức lúc 2h sáng chỉ để thay than, Canh chừng lửa cho nồi nước dùng.

Nồi nấu phở điện với cơ chế tự động đã làm giúp bạn. Bạn có cho mình thời gian nghỉ ngơi và tập trung hơn vào khách hàng. Trong khi đó trợ thủ đắc lực của bạn còn hoạt động một cách chính xác.

Có thể bạn quan tâm: #1 Nồi điện nấu phở Củ Chi

#1 Nồi điện nấu phở Củ Chi hiện đang cung cấp các sản phẩm nồi nấu phở, nồi điện nấu phở, nồi nấu phở bằng điện có dung tích từ 20L – 500L. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0983.637.122 để mua sản phẩm vừa ý bạn.

#1 Nồi điện nấu phở Củ Chi. Nồi phở điện inox sử dụng 2 chất liệu inox chính là inox 201 và inox 304. Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng inox 304 vì độ bền vượt trội của nó.

Inox 304 được sử dụng rất rộng rãi trong sản xuất công nghiệp bởi tính bền bỉ, không bị biến dạng khi ở nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng.

Bạn nên chọn những sản phẩm được thiết kế với 2 lớp inox dày và có khả năng cách nhiệt tốt. Với thiết kế này, lượng nhiệt trong quá trình nấu sẽ không bị thất thoát ra ngoài đảm bảo cung cấp đủ năng lượng nhiệt.

Bên cạnh đó, nồi nấu phở inox còn giúp cách nhiệt rất hiệu quả, ngay cả khi nước trong nồi đang sôi, lớp vỏ bên ngoài cũng không bị nóng. Hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình nấu nướng như bỏng.  #1 Nồi điện nấu phở Củ Chi

#1 Nồi điện nấu phở Bình Thạnh cũng vậy, làm sao để phân biệt nồi nấu phở điện loại nào tốt?
#1 Nồi điện nấu phở Củ Chi cũng vậy, làm sao để phân biệt nồi nấu phở điện loại nào tốt?
Chất liệu sản phẩm nồi nấu phở điện tại #1 Nồi điện nấu phở Bình Thạnh
Chất liệu sản phẩm nồi nấu phở điện tại #1 Nồi điện nấu phở Củ Chi

Mục đích sử dụng nồi nấu phở|#1 Nồi điện nấu phở Củ Chi

#1 Nồi điện nấu phở Củ Chi | Trước khi tiến hành mua sản phẩm, bạn cần xác định nhu cầu sử dụng cũng như quy mô của cửa hàng, từ đó có thể chọn mua nồi nấu phở điện tại HCM phù hợp nhất, tốt nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã nồi nấu phở điện với nhiều kiểu dáng khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đối với nồi ngâm bánh phở, dung tích thường được sử dụng là nồi 20 lít hoặc 30 lít. Những nồi nước nhúng lớn này bạn có thể sử dụng vào nhiều việc khác như: nhúng rau, củ…

Nồi nước dùng sẽ có dung tích lớn từ 50 lít đến 100 lít tùy vào mục đích của người dùng. Nồi có dung tích lớn nhất trong các bộ nồi nấu phở công nghiệp từ 100 lít đến 160 lít. Với dung tích lớn nồi hầm xương sẽ giúp bạn đáp ứng được nhu cầu của số lượng lớn thực khách. #1 Nồi điện nấu phở Củ Chi

Công suất hoạt động của nồi nấu phở| #1 Nồi điện nấu phở Củ Chi

#1 Nồi điện nấu phở Củ Chi.Không chỉ quan tâm đến dung tích mà công suất của mỗi nồi nấu phở cũng vô cùng quan trọng.

Các nồi nấu phở điện tại HCM hiện nay được thiết kế sử dụng thanh nhiệt, mỗi thanh nhiệt có công suất tối đa 2.8KW, tùy vào dung tích nồi phở sẽ có số thanh nhiệt  tương thích nhưng nồi nấu phở càng lớn công suất càng lớn. Nhiệt độ cao hơn tạo ra hiệu quả nhanh hơn.

Nồi nấu phở điện công nghiệp inox được thiết kế với hệ thống vận hành thông minh và bộ điều khiển riêng biệt được kết nối trực tiếp với từng thanh nhiệt.

Nồi nấu phở inox được tích hợp nhiều tính năng như đun sôi, ủ, hầm, ngắt điện tự động. Những tính năng này giúp bạn chủ động hơn trong công việc và kiểm soát thời gian tốt nhất trong quá trình nấu nướng.

Ngân sách phù hợp| #1 Nồi điện nấu phở Củ Chi

#1 Nồi điện nấu phở Củ Chi.Một bộ nồi nấu phở inox thường sẽ có 3 loại nồi chính là nồi hầm, nồi nấu nước lèo và nồi nhúng. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào bạn cũng cần sử dụng cả 3 chiếc nồi này. Đối với những người không có điều kiện kinh tế, bạn có thể tháo nồi nhúng bánh phở ra để giảm chi phí cũng như mở rộng diện tích cửa hàng.

Bộ nồi nấu bánh canh 25 – 50 – 80L được đánh giá là bộ nồi phở điện phù hợp cho các quán ăn vừa và nhỏ. Không chỉ giúp tiết kiệm sức lao động, nâng cao năng suất mà bộ nồi điện nấu phở này còn có khả năng kết hợp các công đoạn của quy trình nấu phở. Cùng xem bộ nồi phở này có thể đạt mức năng suất bao nhiêu nhé!

Một quán phở với quy mô trung bình, phục vụ khoảng 100 lượt khách mỗi ngày sử dụng bộ nồi nấu nước phở 25L – 50L- 80L là vừa vặn, không tốn thời gian trông chừng vì đun nấu hoàn toàn tự động. #1 Nồi điện nấu phở Củ Chi

Nồi hầm xương 80 lít

Để có được 50 lít nước dùng thì phải ninh xương bằng nồi hầm xương 70 – 80 lít, bởi nước sẽ cạn khi nấu và lượng xương sau khi vớt ra chiếm khoảng 25% thể tích toàn nồi.

Thời gian ninh xương từ 8 – 10 giờ tùy theo công thức riêng, có thể nhanh hơn, ninh cần lâu nước dùng càng ngọt xương và đậm đà hơn. Với cơ chế hoạt động tự động thì có thể nấu đêm để tiết kiệm thời gian. #1 Nồi điện nấu phở Củ Chi

Nồi nấu phở 50 lít

Nồi nước lèo 50L được dùng phổ biến, bởi quy mô của hầu hết các quán phở hiện nay phục vụ từ 100 – 150 lượt khách/ngày. Công dụng của nồi nấu bún phở bằng điện 50L là để giữ nóng nước dùng phục vụ liên tục trong thời gian bán hàng.

Để tiết kiệm điện năng tiêu thụ, nồi trang bị hệ thống điều khiển giúp bạn dễ dàng tắt bớt 1 trong 2 thanh nhiệt và điều chỉnh giảm nhiệt độ đủ để nước dùng sôi liu riu. Như vậy vừa tiết kiệm điện, vừa giúp nước dùng không bị đục.#1 Nồi điện nấu phở Củ Chi

Nồi nhúng bánh phở dùng điện 25 lít

Chiếc nồi này thực tế như 1 nồi nấu nước sôi tiện ích: nhúng bánh phở, bún, bò tái, chần rau… Dung tích nồi 25 lít, khi vặn mức nhiệt tối đa chỉ mất khoảng 14 – 20 phút là nước sôi.

Tại sao nên dùng nồi điện nấu nước lèo ?#1 Nồi điện nấu phở Củ Chi

Tất cả những so sánh trên đều cho bạn thấy được phần nào lý do rồi. Thế nhưng lý do chính yếu nhất bạn cần biết đó lại chính là vì khách hàng của bạn.

 • Bạn hãy thử so sánh việc ngồi ăn ở một quán lụp xụp so với một quán ăn khang trang sạch sẽ đâu sẽ là lựa chọn của khách hàng ?
 • Giá trị cùng 1 tô phở xuất hiện ở 2 quán kể trên nơi nào sẽ có giá tốt hơn ?
 • Bạn có thể phát triển quán ăn lớn mạnh dễ dàng hơn khi sử dụng nồi phở điện.

Tóm lại lợi ích thì đã rõ ràng ngay khi biết đến sản phẩm thì gần như bạn sẽ quyết định mua nó ngay lập tức. Nhưng điều bạn suy nghĩ lúc này là mua nồi nấu nước dùng ở đâu để đảm bảo chất lượng.

ở đâu cung cấp nồi nấu nước phở tốt nhất ?#1 Nồi điện nấu phở Củ Chi

Đây chắc chắn là câu hỏi mà mọi người đều đặt ra trước khi quyết định mua nồi nấu phở điện. Và #1 Nồi điện nấu phở Củ Chi là một lựa chọn cho dù bạn muốn tham khảo hay sở hữu ngay đều là sự lựa chọn phù hợp nhất.

#1 Nồi điện nấu phở Củ Chi  cam kết chất lượng nồi nấu phở điện tốt nhất trên thị trường.

Những hình ảnh thực tế được#1 Nồi điện nấu phở Củ Chi chụp lại bằng điện thoại để đảm bảo tính chân thực nhất đến khách hàng. Thiết kế kiểu dáng công nghiệp hiện đại, chất liệu inox 304 cao cấp nhập khẩu Nhật bản .

Tất cả khách hàng chỉ với trải nghiệm đầu tiên đều cho đánh giá là tốt nhất trong các sản phẩm nồi phở điện đã từng gặp hoặc đã sử dụng.

Nồi điện nấu nước dùng #1 Nồi điện nấu phở Củ Chi được bán với gốc giá xưởng sản xuất

Giá rẻ nhất thị trường là điều không thể với một sản phẩm cao cấp nhất thị trường. Thế nhưng Là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối trong hệ thống cửa hàng của chính #1 Nồi điện nấu phở Củ Chi.

Chúng tôi cam kết giá bán đến tay khách hàng không hề qua trung gian. Là giá tốt nhất so với những sản phẩm có chất lượng gần bằng với sản phẩm của #1 Nồi điện nấu phở Củ Chi.

Nồi điện nấu nước dùng #1 Nồi điện nấu phở Củ Chi được bán với gốc giá xưởng sản xuất
Nồi điện nấu nước dùng #1 Nồi điện nấu phở Củ Chi được bán với gốc giá xưởng sản xuất

#1 Nồi điện nấu phở Củ Chi mang tới cho khách hàng những chính sách tốt nhất hiện nay.

Bên cạnh những yếu tố về chất lượng sản phẩm thì chính sách sau bán hàng đã khiến khách hàng quay trở lại mua hàng tại #1 Nồi điện nấu phở Củ Chi 100% khi có tiếp nhu cầu.

 • Bảo hành sản phẩm 6 năm đối với inox và 12 tháng với phần điện.
 • Bảo trì trọn đời, kể cả với những khách hàng sử dụng sản phẩm của đơn vị khác đều được hỗ trợ.
 • Tiếp nhận bảo hành 24/7
 • Tư vấn hướng dẫn sử dụng với từng khách hàng có các quy mô khác nhau
 • Miễn phí giao hàng và lắp đặt nội thành hoặc hỗ trợ gửi chành xe.

Chắc hẳn bạn không tiếc một lần trải nghiệm để có thể sở hữu sản phẩm tốt nhất cho mình. Hãy đến trực tiếp cửa hàng của #1 Nồi điện nấu phở Củ Chi hoặc liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TM-DV INOX THÁI BÌNH

 • Địa chỉ : D20/25K Ấp 4, Đường Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh , TP. Hồ Chí Minh
 • Website: inoxthaibinhhcm.com
 • Hotline: 0983.637.122 – 0983.830.241
5/5 (1 Review)
0983 637 122
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon