#1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một‎|0983.637.122

#1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một‎|0983.637.122

Nồi nấu phở tủ điện rời từ 20L đến 50L hiện đại, đa năng|#1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một

Nội dung bài viết

#1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một |Nồi nấu phở điện đang được rất nhiều các quán ăn, nhà hàng, khách sạn sử dụng hiện nay. Sử dụng dụng nồi phở điện giúp khắc phục hoàn toàn những hạn chế của nồi phở truyền thống.

Không chỉ nấu phở thơm ngon đạt chuẩn mà còn giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí.

#1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một cung cấp nồi nấu phở tủ điện rời từ 20L đến 50L là thiết bị chuyên dùng để nấu nước bánh phở, bánh canh, bún hoặc có thể dùng để nấu, luộc, hấp các loại bánh, rau, củ, thịt cá, hải sản,… Sản phẩm nồi nấu phở có hệ thống hộp điều khiển tách rời, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Khi mua hàng tại #1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một, bạn sẽ được đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất — 0983.637.122
Khi mua hàng tại #1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một, bạn sẽ được đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất — 0983.637.122
Nồi nấu phở tủ điện rời từ 20L đến 50L hiện đại, đa năng|#1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một
Nồi nấu phở tủ điện rời từ 20L đến 50L hiện đại, đa năng|#1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một

Cấu tạo của nồi nấu phở tủ điện rời từ 20L đến 50L #1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một

Chất liệu inox cao cấp 304|#1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một

#1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một |Nồi được chế tạo 100% từ chất liệu inox cao cấp 304 vô cùng bền bỉ và hoàn toàn không gỉ sét. Thân nồi thiết kế 2 lớp inox và 1 lớp foam cách nhiệt dày giúp giữ nhiệt tốt, rút ngắn thời gian đun nấu, tiết kiệm điện.

Bên cạnh đó, nồi cũng hạn chế tỏa nhiệt nhiều ra bên ngoài, tạo môi trường nấu thoáng mát, dễ chịu. Thiết kế này còn giữ cho lớp vỏ ngoài cùng không quá nóng, nếu bạn có vô tình chạm phải cũng không lo bị bỏng.

Thanh nhiệt công suất cao|#1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một

Để rút ngắn thời gian đun sôi nước, nồi nấu phở được trang bị thanh nhiệt với tổng công suất là cao, nhanh chóng làm sôi nước tiết kiệm tới 50% thời gian so với việc dùng lò than hoặc bếp gas.

Đặc biệt, khi nước sôi, bạn có thể tắt bớt 1 thanh nhiệt và giảm công suất thanh nhiệt thứ 2 để tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Hệ thống điều khiển thông minh

Nồi nấu phở được trang bị hộp điều khiển tủ điện rời hiện đại, gồm các nút tính năng: aptomat điều chỉnh thanh nhiệt tăng tốc (thanh nhiệt hoạt động với công suất cố định), chiết áp điều chỉnh công suất thanh nhiệt thứ 2 (điều chỉnh công suất to nhỏ linh hoạt), hệ thống đèn báo.

Nhờ đó, bạn chỉ cần cài đặt các thông số phù hợp là nồi sẽ tự động nấu phở mà không cần thao tác gì nhiều. Đặc biệt, hộp điện còn có thêm aptomat chống giật có khả năng tự động ngắt khi xay ra sự cố về điện. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Van xả tiện lợi|#1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một

Nồi được thiết kế thêm van xả đáy dưới chân bệ giúp người dùng dễ dàng vệ sinh. Thau rửa nồi sau khi sử dụng, không cần phải vất vả kì cọ hay nghiêng đổ nồi như trước đây nữa.

Chất liệu sản phẩm nồi nấu phở điện tại #1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một

#1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một. Nồi phở điện inox sử dụng 2 chất liệu inox chính là inox 201 và inox 304. Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng inox 304 vì độ bền vượt trội của nó.

Inox 304 được sử dụng rất rộng rãi trong sản xuất công nghiệp bởi tính bền bỉ, không bị biến dạng khi ở nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng.

Bạn nên chọn những sản phẩm được thiết kế với 2 lớp inox dày và có khả năng cách nhiệt tốt. Với thiết kế này, lượng nhiệt trong quá trình nấu sẽ không bị thất thoát ra ngoài đảm bảo cung cấp đủ năng lượng nhiệt.

Bên cạnh đó, nồi nấu phở inox còn giúp cách nhiệt rất hiệu quả, ngay cả khi nước trong nồi đang sôi, lớp vỏ bên ngoài cũng không bị nóng. Hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình nấu nướng như bỏng.#1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một

#1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một cũng vậy, làm sao để phân biệt nồi nấu phở điện loại nào tốt?
#1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một cũng vậy, làm sao để phân biệt nồi nấu phở điện loại nào tốt?
Chất liệu sản phẩm nồi nấu phở điện tại #1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một
Chất liệu sản phẩm nồi nấu phở điện tại #1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một

Mục đích sử dụng nồi nấu phở|#1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một

#1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một | Trước khi tiến hành mua sản phẩm, bạn cần xác định nhu cầu sử dụng cũng như quy mô của cửa hàng, từ đó có thể chọn mua nồi nấu phở điện tại Bình Dương phù hợp nhất, tốt nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã nồi nấu phở điện với nhiều kiểu dáng khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đối với nồi ngâm bánh phở, dung tích thường được sử dụng là nồi 20 lít hoặc 30 lít. Những nồi nước nhúng lớn này bạn có thể sử dụng vào nhiều việc khác như: nhúng rau, củ…

Nồi nước dùng sẽ có dung tích lớn từ 50 lít đến 100 lít tùy vào mục đích của người dùng. Nồi có dung tích lớn nhất trong các bộ nồi nấu phở công nghiệp từ 100 lít đến 160 lít. Với dung tích lớn nồi hầm xương sẽ giúp bạn đáp ứng được nhu cầu của số lượng lớn thực khách.#1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một

Công suất hoạt động của nồi nấu phở|#1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một

#1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một.Không chỉ quan tâm đến dung tích mà công suất của mỗi nồi nấu phở cũng vô cùng quan trọng.

Các nồi nấu phở điện tại HCM hiện nay được thiết kế sử dụng thanh nhiệt, mỗi thanh nhiệt có công suất tối đa 2.8KW, tùy vào dung tích nồi phở sẽ có số thanh nhiệt  tương thích nhưng nồi nấu phở càng lớn công suất càng lớn. Nhiệt độ cao hơn tạo ra hiệu quả nhanh hơn.

Nồi nấu phở điện công nghiệp inox được thiết kế với hệ thống vận hành thông minh và bộ điều khiển riêng biệt được kết nối trực tiếp với từng thanh nhiệt.

Nồi nấu phở inox được tích hợp nhiều tính năng như đun sôi, ủ, hầm, ngắt điện tự động. Những tính năng này giúp bạn chủ động hơn trong công việc và kiểm soát thời gian tốt nhất trong quá trình nấu nướng.

Ngân sách phù hợp|#1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một

#1 Nồi điện nấu phở Tân Bình.Một bộ nồi nấu phở inox thường sẽ có 3 loại nồi chính là nồi hầm, nồi nấu nước lèo và nồi nhúng. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào bạn cũng cần sử dụng cả 3 chiếc nồi này. Đối với những người không có điều kiện kinh tế, bạn có thể tháo nồi nhúng bánh phở ra để giảm chi phí cũng như mở rộng diện tích cửa hàng.

Bộ nồi nấu bánh canh 25 – 50 – 80L được đánh giá là bộ nồi phở điện phù hợp cho các quán ăn vừa và nhỏ. Không chỉ giúp tiết kiệm sức lao động, nâng cao năng suất mà bộ nồi điện nấu phở này còn có khả năng kết hợp các công đoạn của quy trình nấu phở. Cùng xem bộ nồi phở này có thể đạt mức năng suất bao nhiêu nhé!

Một quán phở với quy mô trung bình, phục vụ khoảng 100 lượt khách mỗi ngày sử dụng bộ nồi nấu nước phở 25L – 50L- 80L là vừa vặn, không tốn thời gian trông chừng vì đun nấu hoàn toàn tự động.#1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một

Nồi hầm xương 80 lít

Để có được 50 lít nước dùng thì phải ninh xương bằng nồi hầm xương 70 – 80 lít, bởi nước sẽ cạn khi nấu và lượng xương sau khi vớt ra chiếm khoảng 25% thể tích toàn nồi.

Thời gian ninh xương từ 8 – 10 giờ tùy theo công thức riêng, có thể nhanh hơn, ninh cần lâu nước dùng càng ngọt xương và đậm đà hơn. Với cơ chế hoạt động tự động thì có thể nấu đêm để tiết kiệm thời gian. #1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một

Nồi nấu phở 50 lít

Nồi nước lèo 50L được dùng phổ biến, bởi quy mô của hầu hết các quán phở hiện nay phục vụ từ 100 – 150 lượt khách/ngày. Công dụng của nồi nấu bún phở bằng điện 50L là để giữ nóng nước dùng phục vụ liên tục trong thời gian bán hàng.

Để tiết kiệm điện năng tiêu thụ, nồi trang bị hệ thống điều khiển giúp bạn dễ dàng tắt bớt 1 trong 2 thanh nhiệt và điều chỉnh giảm nhiệt độ đủ để nước dùng sôi liu riu. Như vậy vừa tiết kiệm điện, vừa giúp nước dùng không bị đục. #1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một

Nồi nhúng bánh phở dùng điện 25 lít

Chiếc nồi này thực tế như 1 nồi nấu nước sôi tiện ích: nhúng bánh phở, bún, bò tái, chần rau… Dung tích nồi 25 lít, khi vặn mức nhiệt tối đa chỉ mất khoảng 14 – 20 phút là nước sôi.

Một số cách kết hợp bộ nồi điện nấu phở giúp tiết kiệm chi phí|#1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một

Ngoài việc sử dụng đầy đủ bộ 3 nồi hầm xương nấu phở tiêu chuẩn thì với các quán bún phở có quy mô nhỏ hơn có thể kết hợp sử dụng thêm ống trụng bún phở hoặc chọn nồi nấu phở chia ngăn (nồi nấu phở 2 ngănnồi nấu phở bằng điện 3 ngăn) để tiết kiệm chi phí và không gian.

Sau đây là một số các kết hợp bộ nồi điện nấu phở với ống trụng tròn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. #1 Nồi điện nấu phở Tân Bình

Bộ 2 nồi 50 – 80L kèm nồi trụng tròn

Bộ nồi này bao gồm nồi nấu nước lèo 50L, nồi hầm xương 80L và ống trụng tròn. Với dung tích không quá lớn, đây là bộ nồi điện nấu phở phù hợp với những nhà hàng, quán ăn quy mô vừa và nhỏ. Những quán bán sáng, với lượng khách vừa phải cũng hoàn toàn thích hợp với bộ 2 nồi 50 – 80L này.

Bộ 2 nồi 60 – 100L kèm ống trụng

Với nồi nấu nước lèo 60L và nồi ninh xương 100L, bộ nồi điện nấu phở phù hợp với những quán bán cả ngày với quy mô vừa phải. Với nồi ninh nước dùng 60L, bạn có thể làm ra khoảng 120 – 150 tô phở mỗi ngày, hoàn toàn đáp ứng được lượng khách đông đảo trong giờ cao điểm.

Bộ 2 nồi 80 – 120L kèm ống trụng

Với hai dung tích được đánh giá khá lớn trong các bộ nồi phở, nồi nấu nước dùng 80L và nồi hầm xương 120L thường được sử dụng tại các hàng quán lớn với lượng khách đông đảo. Bộ nồi 80 – 120L kèm ống trụng này có thể phục vụ hàng trăm suất phở mỗi ngày. #1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một

Bộ 2 nồi 100 – 150L kèm ống trụng

Là bộ 2 nồi nấu bún phở có dung tích lớn nhất, bộ nồi 100 – 150L phù hợp với những quán có lượng khách đông đảo trong ngày. Thường là những nhà hàng quy mô lớn, phục vụ cả khách trong nước và ngoài nước, người địa phương và khách du lịch.

Một số cách kết hợp bộ nồi điện nấu phở giúp tiết kiệm chi phí|#1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một
 Một số cách kết hợp bộ nồi điện nấu phở giúp tiết kiệm chi phí|#1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một

Những ưu điểm của nồi nấu phở tủ điện rời từ 20L đến 50L|#1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một

Dùng bằng điện nên thời gian nấu được rút ngắn hơn trước rất nhiều. Bạn sẽ không mất thời gian nhóm lửa, canh nồi… vì tất cả được thực hiện theo cơ chế hoàn toàn tự động.

Các công đoạn từ ninh xương, nấu nước dùng đều được đảm bảo tuyệt đối mà không gây bất cứ làn khói nào.

Chính vì vậy mà vô cùng đảm bảo an toàn, không hề gây độc hại cho sức khỏe. Bên cạnh đó đảm bảo được hương vị của nồi nước dùng mà không có cảm giác bị ám khói như trước đây nữa.

#1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Mộthiện là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối nồi nấu phở trên thị trường.

Khi mua hàng tại #1 Bán nồi điện nấu phở ở Thủ Dầu Một, bạn sẽ được đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất. Không phải thông qua trung gian do đó giá sản phẩm là giá gốc. Nên đảm bảo tương xứng với chất lượng, không bị đội giá.

Để có thể mua được sản phẩm có thể đến trực tiếp Showroom địa chỉ: D20/25K Ấp 4, Đường Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh , TP. Hồ Chí Minh. Hoặc liên hệ qua số Hotline: 0983.637.122 Mr Bình

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TM-DV INOX THÁI BÌNH

  • Địa chỉ : D20/25K Ấp 4, Đường Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh , TP. Hồ Chí Minh
  • Website: inoxthaibinhhcm.com
  • Hotline: 0983.637.122 – 0983.830.241
5/5 (1 Review)
0983 637 122
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon