#1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ — 0983.637.122

#1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ — 0983.637.122

Giá Và Địa Chỉ Bán Nồi Nấu Phở Bằng Điện Tại TPHCM|#1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ 

#1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ | Nồi nấu phở bằng điện tại TPHCM, nồi nấu phở tại TPHCM, nồi nấu hủ tiếu, nồi nấu bún bò, nồi hầm xương, nồi nấu bún riêu, nồi nấu bánh canh, là sản phẩm nấu nướng hiện đại được lắp đặt sử dụng cho hầu hết quán bún, quán phở.

Nếu bạn đang muốn tìm mua nồi nấu phở phục vụ cho công việc bán hàng nhưng băn khoăn không rõ giá cả thế nào, hãy cùng xem địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện tai TPHCM ngay sau đây!

Giá nồi nấu phở bằng điện phụ thuộc kiểu dáng nồi|#1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ 
Giá nồi nấu phở bằng điện phụ thuộc kiểu dáng nồi|#1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ 

Có thể bạn quan tâm:#1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ 

#1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ hiện đang cung cấp các sản phẩm nồi nấu phở, nồi điện nấu phở, nồi nấu phở bằng điện có dung tích từ 20L – 500L. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0983.637.122 để mua sản phẩm vừa ý bạn.

#1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ . Nồi phở điện inox sử dụng 2 chất liệu inox chính là inox 201 và inox 304. Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng inox 304 vì độ bền vượt trội của nó.

Inox 304 được sử dụng rất rộng rãi trong sản xuất công nghiệp bởi tính bền bỉ, không bị biến dạng khi ở nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng.

Bạn nên chọn những sản phẩm được thiết kế với 2 lớp inox dày và có khả năng cách nhiệt tốt. Với thiết kế này, lượng nhiệt trong quá trình nấu sẽ không bị thất thoát ra ngoài đảm bảo cung cấp đủ năng lượng nhiệt.

Bên cạnh đó, nồi nấu phở inox còn giúp cách nhiệt rất hiệu quả, ngay cả khi nước trong nồi đang sôi, lớp vỏ bên ngoài cũng không bị nóng. Hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình nấu nướng như bỏng. #1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ

#1 Nồi điện nấu phở Bình Thạnh cũng vậy, làm sao để phân biệt nồi nấu phở điện loại nào tốt?
#1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ cũng vậy, làm sao để phân biệt nồi nấu phở điện loại nào tốt?
Chất liệu sản phẩm nồi nấu phở điện tại #1 Nồi điện nấu phở Bình Thạnh
Chất liệu sản phẩm nồi nấu phở điện tại #1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ 

Mục đích sử dụng nồi nấu phở|#1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ

#1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ  | Trước khi tiến hành mua sản phẩm, bạn cần xác định nhu cầu sử dụng cũng như quy mô của cửa hàng, từ đó có thể chọn mua nồi nấu phở điện tại Bình Thạnh phù hợp nhất, tốt nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã nồi nấu phở điện với nhiều kiểu dáng khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đối với nồi ngâm bánh phở, dung tích thường được sử dụng là nồi 20 lít hoặc 30 lít. Những nồi nước nhúng lớn này bạn có thể sử dụng vào nhiều việc khác như: nhúng rau, củ…

Nồi nước dùng sẽ có dung tích lớn từ 50 lít đến 100 lít tùy vào mục đích của người dùng. Nồi có dung tích lớn nhất trong các bộ nồi nấu phở công nghiệp từ 100 lít đến 160 lít. Với dung tích lớn nồi hầm xương sẽ giúp bạn đáp ứng được nhu cầu của số lượng lớn thực khách.#1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ

Công suất hoạt động của nồi nấu phở|#1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ

#1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ .Không chỉ quan tâm đến dung tích mà công suất của mỗi nồi nấu phở cũng vô cùng quan trọng.

Các nồi nấu phở điện tại HCM hiện nay được thiết kế sử dụng thanh nhiệt, mỗi thanh nhiệt có công suất tối đa 2.8KW, tùy vào dung tích nồi phở sẽ có số thanh nhiệt  tương thích nhưng nồi nấu phở càng lớn công suất càng lớn. Nhiệt độ cao hơn tạo ra hiệu quả nhanh hơn.

Nồi nấu phở điện công nghiệp inox được thiết kế với hệ thống vận hành thông minh và bộ điều khiển riêng biệt được kết nối trực tiếp với từng thanh nhiệt.

Nồi nấu phở inox được tích hợp nhiều tính năng như đun sôi, ủ, hầm, ngắt điện tự động. Những tính năng này giúp bạn chủ động hơn trong công việc và kiểm soát thời gian tốt nhất trong quá trình nấu nướng.

Ngân sách phù hợp| #1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ 

#1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ .Một bộ nồi nấu phở inox thường sẽ có 3 loại nồi chính là nồi hầm, nồi nấu nước lèo và nồi nhúng. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào bạn cũng cần sử dụng cả 3 chiếc nồi này. Đối với những người không có điều kiện kinh tế, bạn có thể tháo nồi nhúng bánh phở ra để giảm chi phí cũng như mở rộng diện tích cửa hàng.

Bộ nồi nấu bánh canh 25 – 50 – 80L được đánh giá là bộ nồi phở điện phù hợp cho các quán ăn vừa và nhỏ. Không chỉ giúp tiết kiệm sức lao động, nâng cao năng suất mà bộ nồi điện nấu phở này còn có khả năng kết hợp các công đoạn của quy trình nấu phở. Cùng xem bộ nồi phở này có thể đạt mức năng suất bao nhiêu nhé!

Một quán phở với quy mô trung bình, phục vụ khoảng 100 lượt khách mỗi ngày sử dụng bộ nồi nấu nước phở 25L – 50L- 80L là vừa vặn, không tốn thời gian trông chừng vì đun nấu hoàn toàn tự động. #1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ

Nồi hầm xương 80 lít

Để có được 50 lít nước dùng thì phải ninh xương bằng nồi hầm xương 70 – 80 lít, bởi nước sẽ cạn khi nấu và lượng xương sau khi vớt ra chiếm khoảng 25% thể tích toàn nồi.

Thời gian ninh xương từ 8 – 10 giờ tùy theo công thức riêng, có thể nhanh hơn, ninh cần lâu nước dùng càng ngọt xương và đậm đà hơn. Với cơ chế hoạt động tự động thì có thể nấu đêm để tiết kiệm thời gian. #1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ

Nồi nấu phở 50 lít

Nồi nước lèo 50L được dùng phổ biến, bởi quy mô của hầu hết các quán phở hiện nay phục vụ từ 100 – 150 lượt khách/ngày. Công dụng của nồi nấu bún phở bằng điện 50L là để giữ nóng nước dùng phục vụ liên tục trong thời gian bán hàng.

Để tiết kiệm điện năng tiêu thụ, nồi trang bị hệ thống điều khiển giúp bạn dễ dàng tắt bớt 1 trong 2 thanh nhiệt và điều chỉnh giảm nhiệt độ đủ để nước dùng sôi liu riu. Như vậy vừa tiết kiệm điện, vừa giúp nước dùng không bị đục.#1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ

Nồi nhúng bánh phở dùng điện 25 lít

Chiếc nồi này thực tế như 1 nồi nấu nước sôi tiện ích: nhúng bánh phở, bún, bò tái, chần rau… Dung tích nồi 25 lít, khi vặn mức nhiệt tối đa chỉ mất khoảng 14 – 20 phút là nước sôi.

Một số cách kết hợp bộ nồi điện nấu phở giúp tiết kiệm chi phí|#1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ

Ngoài việc sử dụng đầy đủ bộ 3 nồi hầm xương nấu phở tiêu chuẩn thì với các quán bún phở có quy mô nhỏ hơn có thể kết hợp sử dụng thêm ống trụng bún phở hoặc chọn nồi nấu phở chia ngăn (nồi nấu phở 2 ngănnồi nấu phở bằng điện 3 ngăn) để tiết kiệm chi phí và không gian.

Sau đây là một số các kết hợp bộ nồi điện nấu phở với ống trụng tròn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. #1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ

Bộ 2 nồi 50 – 80L kèm nồi trụng tròn

Bộ nồi này bao gồm nồi nấu nước lèo 50L, nồi hầm xương 80L và ống trụng tròn. Với dung tích không quá lớn, đây là bộ nồi điện nấu phở phù hợp với những nhà hàng, quán ăn quy mô vừa và nhỏ. Những quán bán sáng, với lượng khách vừa phải cũng hoàn toàn thích hợp với bộ 2 nồi 50 – 80L này.

Bộ 2 nồi 60 – 100L kèm ống trụng

Với nồi nấu nước lèo 60L và nồi ninh xương 100L, bộ nồi điện nấu phở phù hợp với những quán bán cả ngày với quy mô vừa phải. Với nồi ninh nước dùng 60L, bạn có thể làm ra khoảng 120 – 150 tô phở mỗi ngày, hoàn toàn đáp ứng được lượng khách đông đảo trong giờ cao điểm.

Bộ 2 nồi 80 – 120L kèm ống trụng

Với hai dung tích được đánh giá khá lớn trong các bộ nồi phở, nồi nấu nước dùng 80L và nồi hầm xương 120L thường được sử dụng tại các hàng quán lớn với lượng khách đông đảo. Bộ nồi 80 – 120L kèm ống trụng này có thể phục vụ hàng trăm suất phở mỗi ngày.#1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ

Bộ 2 nồi 100 – 150L kèm ống trụng

Là bộ 2 nồi nấu bún phở có dung tích lớn nhất, bộ nồi 100 – 150L phù hợp với những quán có lượng khách đông đảo trong ngày. Thường là những nhà hàng quy mô lớn, phục vụ cả khách trong nước và ngoài nước, người địa phương và khách du lịch.

Một số cách kết hợp bộ nồi điện nấu phở giúp tiết kiệm chi phí|#1 Nồi điện nấu phở Tiền Giang
Một số cách kết hợp bộ nồi điện nấu phở giúp tiết kiệm chi phí|#1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ

Lựa chọn nhà cung cấp nồi nấu phở điện công nghiệp

#1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ .Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm được nhập từ Trung Quốc với giá rất rẻ. Vì vậy, trước khi mua hàng, bạn cần tìm hiểu thông tin nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Các mẫu sản phẩm của Trung Quốc có thiết kế rất giống với sản phẩm sản xuất tại Việt Nam nhưng về độ bền và tính năng thì kém hơn rất nhiều.

Ngoài ra, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp thay đổi nhãn mác cho hàng Trung Quốc nhằm thu lợi nhuận cao. Vì vậy, bạn cần tìm mua nồi nấu phở inox ở đâu uy tín. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến các phụ kiện đi kèm và chế độ bảo hành của nhà cung cấp.

Giá nồi nấu phở bằng điện phụ thuộc những yếu tố nào?

Ngày nay, trên thị trường có khá nhiều loại nồi điện nấu phở chuyên phục vụ phở, hủ tiếu, bún bò, bún riêu, lẩu, nấu nước sôi…. Những nhà sản xuất, đại lý nhập khẩu hoặc sản xuất đa dạng mẫu nồi điện. Do vậy mức giá nồi nấu phở tại trên thị trường cạnh tranh nhau khá nhiều.

Tham khảo trên thị trường, bạn có thể thấy cùng 1 loại nồi điện nhưng mỗi cửa hàng lại đưa ra một mức giá khác nhau. Đó là bởi mỗi địa chỉ có một nguồn hàng khác nhau.#1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ

Hơn nữa, số lượng hàng nhập cũng quyết định đến mức giá của nồi nấu phở bằng điện. Các cửa hàng chọn được nguồn hàng rẻ, đồng thời nhập hàng với số lượng lớn sẽ có mức giá tốt hơn.

Xem ngay những sản phẩm nồi điện được mua dùng nhiều nhất:

  • Nồi nấu phở bằng điện 30 lít
  • Nồi nấu phở bằng điện 80 lít
  • Nồi nấu phở bằng điện 120 lít

Ngoài ra, những địa chỉ là xưởng, cơ sở sản xuất và cung cấp trực tiếp nồi điện nấu phở sẽ có giá rẻ hơn. Hầu hết những địa chỉ bán nồi điện nấu phở tại xưởng mức giá rất cạnh tranh, ưu đãi. Người mua được mua hàng với giá tận gốc, không qua trung gian. Tìm mua nồi nấu phở điện tại xưởng cũng là lựa chọn của nhiều người.

  • Kích thước nồi nấu hở

Yếu tố kích thước cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá cả, nó phụ thuộc vào nhu cầu của người mua. Hiện nay tại xưởng sản xuất INOX THÁI BÌNH có kích thước cụ thể cho từng loại nồi, với nhiều mẫu khác nhau.

Đặc biệt xưởng sản xuất INOX THÁI BÌNH có dịch vụ làm kích thước nồi nước lèo theo yêu cầu giúp thuận tiện cho việc lắp đặt tại các cửa hàng,

  • Chất liệu của chiếc nồi nấu phở

Chất liệu cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu khi nói đến giá cả của nồi nấu phở|#1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ

Đó là bởi mỗi địa chỉ có một nguồn hàng khác nhau.#1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ
Đó là bởi mỗi địa chỉ có một nguồn hàng khác nhau.#1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ
Chất liệu cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu khi nói đến giá cả của nồi nấu phở|#1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ 
Chất liệu cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu khi nói đến giá cả của nồi nấu phở|#1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ 

Báo giá nồi nấu phở bằng điện còn phụ thuộc vào thiết kế từng loại mẫu nồi như thế nào. Sự đa dạng của các mẫu nồi điện nấu phở giúp khách hàng có sự lựa chọn đa dạng hơn.#1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ

Nồi bệ vuông: Được thiết kế thêm một bệ vuông, công tắc điều chỉnh nhiệt độ, van xả và đèn báo sẽ nằm ở phần bệ.

Nồi điện không bệ: Thiết kế nồi không có bệ vuông chứa phần điện mà chỉ có 4 chân vững chắc. Loại nồi phở này trông gọn nhẹ hơn loại có bệ vuông, tiết kiệm 1 phần diện tích lắp đặt.

Nồi điện nhiều ngăn: Nhằm tiết kiệm diện tích và đáp ứng tính linh động khi sử dụng. Nồi điện được thiết kế chia thành 2 ngăn,3,4 ngăn giúp bạn có thể kết hợp chứa phở với nước trụng phở, trần rau, nhúng thịt,.. tiện dụng.

Bếp 2 nồi nước lèo chung bệ: Gồm 2 hoặc 3 nồi nước lèo thiết kế chung trên 1 bếp, khá tiện dụng khi làm việc, đun nấu. Bếp nồi nấu phở đôi có bánh xe đẩy, di chuyển nồi dễ dàng.#1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ

  • Dung tích nồi điện nấu phở

Tùy theo mô hình kinh doanh cũng như diện tích của quán ăn mà bạn có thể chọn loại nồi điện nấu phở dung tích lớn, nhỏ phù hợp. Đáp ứng nhu cầu khách hàng, các nhà sản xuất cũng đưa ra nhiều loại dung tích khác nhau cho nồi điện nấu phở

Những nồi nấu phở nhỏ sẽ có giá thành rẻ hơn. Các loại nồi phở điện to hơn sẽ có giá tăng dần do chi phí vật liệu, lắp đặt cao hơn đôi chút. Một số loại dung tích phổ biến của nồi điện nấu phở là 50 lít, 60 lít, 70 lít, 80 lít, 100 lít, 120 lít,….

  • Chất liệu nồi nấu phở điện

Độ bền và tuổi thọ của nồi phở điện cũng được phản ánh qua giá cả. Trên thị trường có rất nhiều nơi báo giá nồi nấu phở bằng điện siêu rẻ, khiến nhiều người ham rẻ và mua những sản phẩm đó không suy nghĩ.#1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ

Tuy nhiên, bạn đừng vội thấy giá thấp mà mua nhầm phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Bạn hãy cân nhắc xem đó là nồi phở điện cũ hay mới, vật liệu sản xuất là gì? Địa chỉ mua hàng có uy tín không. Những yếu tố đó sẽ quyết định trực tiếp đến độ bền và tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.

Nồi nấu phở điện chất lượng tốt được gia công từ inox 304. Đây là vật liệu đẹp,sáng bóng, độ bền cao. Chất liệu inox 304 sản xuất nồi nấu phở cũng được coi là tốt nhất hiện nay, chống gỉ sét, tuổi thọ lâu dài.

Inox 304 cũng được ứng dụng khá nhiều trong sản xuất các thiết bị đồ dùng nhà bếp nấu nướng, nồi nấu bún, hủ tiếu, hầm xương, tủ hâm thức ăn, bếp chiên công nghiệp,….#1 Nồi điện nấu phở Cần Giờ

Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn nồi nấu phở điện tại HCM. Chúc bạn chọn được những sản phẩm ưng ý nhất cho cửa hàng của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TM-DV INOX THÁI BÌNH

  • Địa chỉ : D20/25K Ấp 4, Đường Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh , TP. Hồ Chí Minh
  • Website: inoxthaibinhhcm.com
  • Hotline: 0983.637.122 – 0983.830.241
5/5 (1 Review)
0983 637 122
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon