Thiết bị inox căn tin trường học Tp Biên Hòa #1

Thiết bị inox căn tin trường học Tp Biên Hòa #1

Thiết bị inox căn tin trường học Tp Biên Hòa #1 | Hiện nay số lượng các trường học bán trú, nội trú tăng lên đáng kể, nhu cầu cung cấp thực phẩm và hàng nghìn suất ăn phục vụ cho học sinh, sinh viên cũng tăng cao.

Theo đó, việc sử dụng bếp ăn công nghiệp an toàn và chất lượng cũng cần được chú ý.Thiết bị inox căn tin trường học Tp Biên Hòa #1

Thiết bị inox căn tin trường học Tp Biên Hòa #1 chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp như: bếp trường học, chụp hút mùi, chậu rửa công nghiệp…

Trong đó bếp trường học là thiết bị chủ lực của chúng tôi, đảm bảo an toàn và chất lượng phục vụ nhu cầu của các khu bếp ăn trường học.

Khi xây dựng một khu bếp trường học chuyên phục vụ cho các em học sinh trong trường thì vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp nấu đặc biệt là cho trường mầm non luôn luôn đòi hỏi cao nhất, bởi khu thiết bị bếp công nghiệp cho trường mầm non luôn được các bộ ngành vệ sinh an toàn thực phẩm kiểm tra thường xuyên.

Thiết bị inox căn tin trường học Tp Biên Hòa #1 | Hiện nay số lượng các trường học bán trú, nội trú tăng lên đáng kể
Thiết bị inox căn tin trường học Tp Biên Hòa #1 | Hiện nay số lượng các trường học bán trú, nội trú tăng lên đáng kể
việc sử dụng bếp ăn công nghiệp an toàn và chất lượng cũng cần được chú ý.Thiết bị inox căn tin trường học Tp Biên Hòa #1
việc sử dụng bếp ăn công nghiệp an toàn và chất lượng cũng cần được chú ý.Thiết bị inox căn tin trường học Tp Biên Hòa #1

Đồng thời việc đảm bảo bếp công nghiệp vấn đề an toàn thực phẩm còn mang lại danh tiếng tốt cho trường dù ở quy mô lớn hay nhỏ.Thiết bị inox căn tin trường học Tp Biên Hòa #1

Thiết bị inox căn tin trường học Tp Biên Hòa #1 sẽ tư vấn cho quý khách về thiết bị cũng như cách thiết kế phân chia từng khu bếp cụ thể:

 • Khu sơ chế thức ăn
 • Khu rửa thực phẩm, rửa bát
 • Khu chứa thực phẩm
 • Khu phân chia thức ăn
 • Khu hệ thống hút mùi

Một số lưu ý khi lắp đặt bếp ăn trường học|Thiết bị inox căn tin trường học Tp Biên Hòa #1

 • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường học.
 • Tránh tình trạng lây nhiễm chéo giữa thực phẩm chín – sống, các loại hóa chất, chất bẩn lây qua thực phẩm nấu nướng.
 • Hàng thực phẩm tươi sống phải được phân loại và sơ chế theo từng loại, đóng gói, dán nhãn, ghi ngày tháng nhập rõ ràng.
 • Thùng rác phải có nắp đậy đặt cách xa khu nấu nướng. Rác được phân loại và đổ thừa xuyên.
 • Vệ sinh khu bếp ăn thường xuyên trước khi nấu nướng.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của khu bếp trường học|Thiết bị inox căn tin trường học Tp Biên Hòa #1

Một số lưu ý khi lắp đặt bếp ăn trường học|Thiết bị inox căn tin trường học Tp Biên Hòa #1
Một số lưu ý khi lắp đặt bếp ăn trường học|Thiết bị inox căn tin trường học Tp Biên Hòa #1
Thiết kế mô hình bếp ăn một chiều cần quan tâm đầu tiên|Thiết bị inox căn tin trường học Tp Biên Hòa #1
Thiết kế mô hình bếp ăn một chiều cần quan tâm đầu tiên|Thiết bị inox căn tin trường học Tp Biên Hòa #1

Qua nhu cầu hiện nay có hầu hết các căn hộ có nhu cầu muốn cho các bé của mình học bán trú rất nhiều và việc ăn uống mang đến sức khỏe tốt cũng như chăm sóc các bé hầu như phụ thuộc hoàn toàn vào nhà trường nơi bé học tập

Qua đó quan trọng hơn nhất vẫn là với lứa tuổi mầm non ở lứa tuổi mà các bé chưa ý thức được vấn đề vệ sinh an toàn như thể nào trong việc ăn uống bếp công nghiệp.

Thiết kế mô hình bếp ăn một chiều cần quan tâm đầu tiên|Thiết bị inox căn tin trường học Tp Biên Hòa #1

Thiết bị inox căn tin trường học Tp Biên Hòa #1|Mục đích chính của vấn đề này là đảm bảo được vấn đề về vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối trong quá trình dạy và học của bếp công nghiệp nhà trường.

Mô hình thiết bị bếp công nghiệp một chiều giúp không để xảy ra tình trạng thực phẩm chín và thực phẩm còn sống chống chéo lẫn nhau hay chất bẩn từ khâu vệ sinh qua khâu chế biến nấu nướng.

Hiện nay thường giải pháp chính cho việc an toàn thực phẩm tại khu bếp trường học và nhất là các trường mầm non thì thiết kế bếp công nghiệp theo nguyên lý bếp một chiều là giải pháp tối ưu nhất.Thiết bị inox căn tin trường học Tp Biên Hòa #1

Được chia thành các khu bếp riêng biệt:

Cơ bản nhất là về bếp ăn một chiều thiết bị yêu cầu dùng là thiết bị bếp công nghiệp để đảm bảo vệ sinh và được chia khu như sau:

Khu vực tiếp nhận nguyên liệu thô cho nhà bếp

Các loại thực phẩm tươi như rau củ quả, thịt cá, gà, vịt… được chuyển đến cho khu kho của nhà bếp, sau đó nhân viên tạp vụ sẽ phân loại và sắp xếp vào kho đồng thời vệ sinh sơ qua những loại thực phẩm còn nhiều tạp chất khác.

Khu  vực sơ chế chậu rửa công nghiệp

Tiếp theo sau khi tiếp nhận nguyên vật liệu cho nhà bếp trường hoc thì một quy trình tiếp theo là rau củ quả, thịt cá phải được vệ sinh cũng như phân loại sơ bộ.Thiết bị inox căn tin trường học Tp Biên Hòa #1

Ngoài ra đối với  các loại thực phẩm còn nguyên con như cá, gà, vịt… thì phải sử lý sơ về mổ sẻ hay vệ sinh trước khi được chuyển vào khu vực tiếp theo hoặc cho vào kho đông lạnh bảo quản.

Khu sơ chế và chế biến tẩm ướt thiết bị bếp công nghiệp|Thiết bị inox căn tin trường học Tp Biên Hòa #1

Sau khi vệ sinh sơ bộ nguyên liệu thực phẩm thì việc tiếp theo thực phẩm được chuyển tới khu chế biến tinh, tẩm ướt các loại thực phẩm, sử lý thực phẩm nguyên liệu cho từng món ăn theo yêu cầu.

Khu bếp nấu chính của trường học

Tại khu bếp nấu chính này sử dụng chủ yếu thiết bị inox nhà bếp trường học như : bếp á công nghiệp, bếp á kiềng vuông dạng thấp hoặc dạng cao, bếp chiên nhúng, tủ hấp cơm, tủ giữ nóng thức ăn và đặt biệt là thiết bị chụp hút khói công nghiệp giúp khử hút mùi, hút nhiệt cho khu bếp

Những khu vực phụ trợ khác của hệ thống bếp trường học|Thiết bị inox căn tin trường học Tp Biên Hòa #1

Khu vực soạn chia món ăn bảo quản và vận chuyển thiết bị bếp công nghiệp

Khu vực kho đông lạnh có bao gồm kho khô, kho ướt và kho đông, kho mát…

Thiết bị inox căn tin trường học Tp Biên Hòa #1 chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

Thiết bị inox căn tin trường học Tp Biên Hòa #1 chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống thiết bị bếp công nghiệp đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý.

Ngoài ra, cơ sở chúng tôi còn lắp đặt và cung cấp hệ thống bếp ăn rộng rãi trong các cơ quan tập thể, xí nghiệp, nhà máy và bệnh viện…

Nếu quý khách hàng đang lựa chọn địa chỉ thiết kế và thi công bếp ăn trường học đạt hiệu quả cao hãy liên hệ với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TM-DV INOX THÁI BÌNH

 • Địa chỉ : D20/25K Ấp 4, Đường Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh , TP. Hồ Chí Minh
 • Website: inoxthaibinhhcm.com
 • Hotline: 0983.637.122 – 0983.830.241
5/5 (1 Review)
0983 637 122
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon