Nồi nấu phở bằng điện Quận 11 — 0983.637.122 Mr Bình

Nồi nấu phở bằng điện Quận 11 — 0983.637.122 Mr Bình

Nồi nấu phở bằng điện Quận 11, nồi nấu phở tại TPHCM, nồi nấu hủ tiếu, nồi nấu bún bò, nồi hầm xương, nồi nấu bún riêu, nồi nấu bánh canh, là sản phẩm nấu nướng hiện đại được lắp đặt sử dụng cho hầu hết quán bún, quán phở.

Nếu bạn đang muốn tìm mua nồi nấu phở phục vụ cho công việc bán hàng nhưng băn khoăn không rõ giá cả thế nào, hãy cùng xem địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện tai TPHCM ngay sau đây!

Có thể bạn quan tâm:

Nồi nấu phờ bằng điện đang cung cấp các sản phẩm nồi nấu phở, nồi điện nấu phở, nồi nấu phở bằng điện có dung tích từ 20L – 500L. Hãy liên hệ với chúng tôi Nồi nấu phở bằng điện Quận 11 để mua sản phẩm vừa ý bạn.

Giá nồi nấu phở bằng điện phụ thuộc những yếu tố nào?Nồi nấu phở bằng điện Quận 11

Ngày nay, trên thị trường có khá nhiều loại nồi điện nấu phở chuyên phục vụ phở, hủ tiếu, bún bò, bún riêu, lẩu, nấu nước sôi…. Những nhà sản xuất, đại lý nhập khẩu hoặc sản xuất đa dạng mẫu nồi điện. Do vậy mức giá nồi nấu phở tại trên thị trường cạnh tranh nhau khá nhiều.

 • Thị trường nồi nấu phở điện có giá khác nhau

Tham khảo trên thị trường, bạn có thể thấy cùng 1 loại nồi điện nhưng mỗi cửa hàng lại đưa ra một mức giá khác nhau. Đó là bởi mỗi địa chỉ có một nguồn hàng khác nhau.

Hơn nữa, số lượng hàng nhập cũng quyết định đến mức giá của nồi nấu phở bằng điện. Các cửa hàng chọn được nguồn hàng rẻ, đồng thời nhập hàng với số lượng lớn sẽ có mức giá tốt hơn.

Xem ngay những sản phẩm nồi điện được mua dùng nhiều nhất:

 • Nồi nấu phở bằng điện 30 lít
 • Nồi nấu phở bằng điện 80 lít
 • Nồi nấu phở bằng điện 120 lít

Ngoài ra, những địa chỉ là xưởng, cơ sở sản xuất và cung cấp trực tiếp nồi điện nấu phở sẽ có giá rẻ hơn. Hầu hết những địa chỉ bán nồi điện nấu phở tại xưởng mức giá rất cạnh tranh, ưu đãi. Người mua được mua hàng với giá tận gốc, không qua trung gian. Tìm mua nồi nấu phở điện tại xưởng cũng là lựa chọn của nhiều người Nồi nấu phở bằng điện Quận 11

 • Kích thước nồi nấu hở

Yếu tố kích thước cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá cả, nó phụ thuộc vào nhu cầu của người mua. Hiện nay tại #1 Bán nồi nấu phở bằng điện TpHCM có kích thước cụ thể cho từng loại nồi, với nhiều mẫu khác nhau.

Đặc biệt #1 Bán nồi nấu phở bằng điện TpHCM có dịch vụ làm kích thước nồi nước lèo theo yêu cầu giúp thuận tiện cho việc lắp đặt tại các cửa hàng,

 • Chất liệu của chiếc nồi nấu phở

Chất liệu cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu khi nói đến giá cả của nồi nấu phở

Bạn cũng quan tâm tới: Báo giá nồi nấu bún phở bằng điện|Nồi nấu phở bằng điện Quận 11

 • Giá nồi nấu phở bằng điện phụ thuộc kiểu dáng nồi

Báo giá nồi nấu phở bằng điện còn phụ thuộc vào thiết kế từng loại mẫu nồi như thế nào. Sự đa dạng của các mẫu nồi điện nấu phở giúp khách hàng có sự lựa chọn đa dạng hơn.

Giá Và Địa Chỉ Bán Nồi Nấu Phở Bằng Điện Tại #1 Bán nồi nấu phở bằng điện TpHCM
Giá Và Địa Chỉ Bán Nồi Nấu Phở Bằng Điện Tại Nồi nấu phở bằng điện Quận 11

Nồi bệ vuông: Được thiết kế thêm một bệ vuông, công tắc điều chỉnh nhiệt độ, van xả và đèn báo sẽ nằm ở phần bệ.

Nồi điện không bệ: Thiết kế nồi không có bệ vuông chứa phần điện mà chỉ có 4 chân vững chắc. Loại nồi phở này trông gọn nhẹ hơn loại có bệ vuông, tiết kiệm 1 phần diện tích lắp đặt.

Nồi điện nhiều ngăn: Nhằm tiết kiệm diện tích và đáp ứng tính linh động khi sử dụng. Nồi điện được thiết kế chia thành 2 ngăn,3,4 ngăn giúp bạn có thể kết hợp chứa phở với nước trụng phở, trần rau, nhúng thịt,.. tiện dụng.

>>> Xem chi tiết về các sản phẩm nồi nấu phở nhiều ngăn:

 • Nồi Nấu Phở 2 Ngăn Bằng Điện
 • Nồi Nấu Phở 3 Ngăn Bằng Điện
 • Bộ 2 nồi nấu phở chung bệ vuông

Bếp 2 nồi nước lèo chung bệ: Gồm 2 hoặc 3 nồi nước lèo thiết kế chung trên 1 bếp, khá tiện dụng khi làm việc, đun nấu. Bếp nồi nấu phở đôi có bánh xe đẩy, di chuyển nồi dễ dàng.Nồi nấu phở bằng điện Quận 11

 • Dung tích nồi điện nấu phở

Tùy theo mô hình kinh doanh cũng như diện tích của quán ăn mà bạn có thể chọn loại nồi điện nấu phở dung tích lớn, nhỏ phù hợp. Đáp ứng nhu cầu khách hàng, các nhà sản xuất cũng đưa ra nhiều loại dung tích khác nhau cho nồi điện nấu phở

Những nồi nấu phở nhỏ sẽ có giá thành rẻ hơn. Các loại nồi phở điện to hơn sẽ có giá tăng dần do chi phí vật liệu, lắp đặt cao hơn đôi chút. Một số loại dung tích phổ biến của nồi điện nấu phở là 50 lít, 60 lít, 70 lít, 80 lít, 100 lít, 120 lít,….Nồi nấu phở bằng điện Quận 11

 • Chất liệu nồi nấu phở điện

Độ bền và tuổi thọ của nồi phở điện cũng được phản ánh qua giá cả. Trên thị trường có rất nhiều nơi báo giá nồi nấu phở bằng điện siêu rẻ, khiến nhiều người ham rẻ và mua những sản phẩm đó không suy nghĩ.#1 Bán nồi nấu phở bằng điện TpHCM

Tuy nhiên, bạn đừng vội thấy giá thấp mà mua nhầm phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Bạn hãy cân nhắc xem đó là nồi phở điện cũ hay mới, vật liệu sản xuất là gì? Địa chỉ mua hàng có uy tín không. Những yếu tố đó sẽ quyết định trực tiếp đến độ bền và tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.

Nồi nấu phở điện chất lượng tốt được gia công từ inox 304. Đây là vật liệu đẹp,sáng bóng, độ bền cao. Chất liệu inox 304 sản xuất nồi nấu phở cũng được coi là tốt nhất hiện nay, chống gỉ sét, tuổi thọ lâu dài.

Inox 304 cũng được ứng dụng khá nhiều trong sản xuất các thiết bị đồ dùng nhà bếp nấu nướng, nồi nấu bún, hủ tiếu, hầm xương, tủ hâm thức ăn, bếp chiên công nghiệp,….

Bếp nồi nấu phở đôi có bánh xe đẩy, di chuyển nồi dễ dàng.#1 Bán nồi nấu phở bằng điện TpHCM
Bếp nồi nấu phở đôi có bánh xe đẩy, di chuyển nồi dễ dàng.Nồi nấu phở bằng điện Quận 11

Bảng giá nồi nấu phở bằng điện mới nhất

Nồi nấu phở bằng điện Quận 11 là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất, cung cấp máy móc thiết bị bếp công nghiệp như nồi nấu có cánh khuấy, nồi chưng cất tinh dầu, nồi áp suất bằng điện. Nồi nấu phở bằng điện Quận 11 luôn cố gắng đem đến đa dạng sản phẩm với chất lượng cao và giá thành tốt nhất.

Tại #1 Bán nồi nấu phở bằng điện TpHCM sản xuất và thiết kế dung tích nồi nấu phở phổ thông nhiều quán lắp đặt nhất từ 30-500 lít. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại nồi phù hợp. Dưới đây là chi tiết bảng giá nồi nấu phở điện | #1 Bán nồi nấu phở bằng điện TpHCMvới từng loại như sau:

Dung tích Giá bán nồi phở Công suất 
Giá nồi nấu phở 50 lít 0983.637.122 4 Kw
Giá nồi nấu phở 60 lít 0983.637.122 5 Kw
Giá nồi nấu phở 80 lít 0983.637.122 6 Kw
Giá nồi nấu phở 100 lít 0983.637.122 7 Kw
Giá nồi nấu phở 120 lít 0983.637.122 7 Kw
Giá nồi nấu phở 150 lít 0983.637.122 8 Kw

Giá nồi nấu phở bằng điện thường dao động từ 3.000.000 – 8.000.000 VNĐ tùy theo dung tích lớn nhỏ.

Thông thường những quán bún phở quy mô khác nhau sẽ lựa chọn dung tích nồi nước lèo điện khác nhau.

 • Nồi nấu phở 50l – 60l – Giá bán LH 0983.637.122. Lắp đặt cho quán phở quy mô nhỏ, mỗi ngày bán <100 lượt khách.
 • Nồi nấu phở 70l – 80l giá bán LH 0983.637.122 Lắp đặt cho quán phở quy mô vừa, mỗi ngày bán < 150 lượt khách.
 • Nồi nấu phở 100l – 120l giá bán LH 0983.637.122 . Chuyên lắp đặt cho quán phở với >200 lượt khách/ngày.

Địa chỉ bán nồi nấu phở inox bằng điện tốt nhất tại Nồi nấu phở bằng điện Quận 11

Qua bảng báo giá nồi phở inox trên, bạn có thể so sánh với các thương hiệu khác và dễ dàng nhận thấy #1 Bán nồi nấu phở bằng điện TpHCM đem đến mức giá bán nồi nấu phở khá tốt trên thị trường.

Nồi nấu phở bằng điện Quận 11 luôn đảm bảo giá cả đi đôi với chất lượng. Đem đến cho khách hàng nồi điện chính hãng với mức giá thành cạnh tranh nhất. Các bạn có thể mua nồi nấu phở điện qua địa chỉ sau:

Xưởng sản xuất: D20/25K Ấp 4, Đường Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh , TP. Hồ Chí Minh

Tham khảo thêm:

Tại sao bạn nên lựa chọn những địa chỉ trên để mua nồi nấu phở điện ? Đa số những khách hàng khi mua hàng tại địa chỉ của #1 Bán nồi nấu phở bằng điện TpHCM thì thường có phản hồi rất tốt khi sử dụng sản phẩm ở đây

báo giá nồi nấu phở bằng điện siêu rẻ, khiến nhiều người ham rẻ và mua những sản phẩm đó không suy nghĩ.#1 Bán nồi nấu phở bằng điện TpHCM
báo giá nồi nấu phở bằng điện siêu rẻ, khiến nhiều người ham rẻ và mua những sản phẩm đó không suy nghĩ.Nồi nấu phở bằng điện Quận 9

Nồi nấu phở bằng điện Quận 11 có giá bán nồi nấu phở bằng điện rẻ nhất tai tphcm

Sở dĩ giá nồi nấu phở bằng điện tại #1 Bán nồi nấu phở bằng điện TpHCM ưu đãi như vậy là bởi:

 • #1 Bán nồi nấu phở bằng điện TpHCM có xưởng sản xuất nồi nấu nồi nấu phở, nồi nấu hủ tiếu, nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo,…. Trực tiếp sản xuất và cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu dùng không qua đại lý trung gian. Chính vì vậy, khách mua hàng luôn mua được trực tiếp tại xưởng.
 • #1 Bán nồi nấu phở bằng điện TpHCM luôn nhập vật liệu sản xuất inox 304 loại 1 nhập Nhật và Hàn Quốc, các nguyên vật liệu khác với số lượng cực lớn. Chính vì vậy, mức chi phí giá nguyên vật liệu tối ưu, giá thành sản phẩm cũng thấp hơn so với các bên khác.
 • Đội ngũ kỹ thuật sản xuất nhiều năm trong nghề, tay nghề cao, máy móc hiện đại. Sản phẩm chất lượng cao, tỷ lệ hàng lỗi thấp. Do vậy phần hao trừ hàng lỗi, hỏng sản phẩm cũng rất thấp.
 • #1 Bán nồi nấu phở bằng điện TpHCM giao hàng tận nới trên 4 tỉnh thành cả nước, vận chuyển nhanh chóng, ít tốn kém. Khách hàng mau chóng nhận được hàng.

Nồi nấu phở bằng điện Quận 11 sử dụng chất liệu nồi điện nấu phở tốt nhất tại TPHCM

Trước đây, trong quán phở hay quán hủ tiếu thường sử dụng nồi cỡ lớn đun bằng gas hoặc xoong nồi nhôm đun bằng bếp củi. Giờ đây, nồi nấu phở bằng inox điện #1 Bán nồi nấu phở bằng điện TpHCM ra đời gần như đang dần thay thế xoong nồi cũ, nồi nấu nước lèo bằng than trong các quán ăn, quán bún phở, nhà hàng.

#1 Bán nồi nấu phở bằng điện TpHCM chất lượng tốt được lựa chọn sử dụng nhiều là bởi vì:

Hầm xương, ninh xương lấy nước phở, bún bằng nồi điện inox rất nhanh, tiết kiệm thời gian. Nhờ hệ thống điện trở ( thanh nhiệt ) công suất cao, gia nhiệt nhanh bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian nhóm củi lửa như trước đây.

#1 Bán nồi nấu phở bằng điện TpHCM có giá bán nồi nấu phở bằng điện rẻ nhất tai tphcm
Nồi nấu phở bằng điện Quận 11 có giá bán nồi nấu phở bằng điện rẻ nhất tai tphcm

Thời gian ninh xương bằng bếp củi mất khoảng 8-10 tiếng thì nay chỉ mất chưa đầy 1 tiếng đã hoàn tất nồi nước dùng chuẩn ngon, ngọt.

 • Tiết kiệm điện năng

Phần bệ vuông nồi phở điện được lắp đặt một tủ điện rời điều khiển thông minh. Tại đây bạn có thể nhìn thấy quá trình hoạt động của nồi qua đèn báo cũng như điều chỉnh nhiệt độ. Khi cung cấp nguồn điện và cài đặt nhiệt độ, nồi sẽ tự động đun nấu. Bạn tranh thủ làm công việc khác như nhặt rau, sắp xếp bát đũa, lau bàn ghế,….

 • Dễ vệ sinh bảo quản

Nồi inox nấu phở được sản xuất bằng chất liệu inox 304 bền. Nồi điện chắc chắn, đẹp sáng bóng, chống gỉ sét. Chính vì thế việc vệ sinh lau chùi sẽ không hề khó khăn.

Đặc biệt van xả được lắp ngay trên nồi sẽ giúp bạn xả nước cọ rửa nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Về vấn đề bảo quản, bạn chỉ cần bảo quản nồi ở những nơi khô ráo, tránh môi trường ẩm ướt gây rò điện, chập cháy, … gây mất an toàn.

Khi vệ sinh lưu ý nhớ rút nguồn điện, đợi nồi nguội rồi mới tiến hành vệ sinh. Nồi nấu phở bằng điện Quận 11

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TM-DV INOX THÁI BÌNH

 • Địa chỉ : D20/25K Ấp 4, Đường Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh , TP. Hồ Chí Minh
 • Website: inoxthaibinhhcm.com
 • Hotline: 0983.637.122 – 0983.830.241
5/5 (1 Review)
0983 637 122
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon