NỒI NẤU CHÁO CÔNG NGHIỆP

Đặc điểm cấu tạo của nồi nấu cháo công nghiệp

Nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp được làm bằng Inox 304 toàn bộ. Inox 304 được chứng nhận an toàn với thực phẩm, chống han gỉ tốt, đảm bảo độ bền cao. Đây cũng là chất liệu mà Thái Bình sử dụng cho các dòng nồi khác như nồi nấu có cánh khuấy, nồi hầm xương điện, nồi nấu sữa đậu nành, nồi tráng bánh cuốn, nồi nấu rượu.

NỒI NẤU CHÁO CÔNG NGHIỆP ĐẶT HÀNG
NỒI NẤU CHÁO CÔNG NGHIỆP ĐẶT HÀNG

Nồi nấu cháo điện công nghiệp cách thủy Thái Bình được phân ra 2 loại chính:

  • Nồi nấu cháo bằng điện 2 lớp inox và lớp giữa chứa dung dịch cách thủy (thường là nước hoặc dầu ăn) giúp nấu cháo bằng phương pháp truyền nhiệt gián tiếp, hạn chế lượng lớn dung dịch hao hụt do cháy bén, bám dính đáy nồi.
  • Nồi nấu cháo bằng điện 3 lớp inox, ngoài cùng được thêm 1 lớp bông thủy tinh cách nhiệt giúp giữ nhiệt nấu cháo nhanh hơn và chống nóng khi đụng vào thành nồi.

Đáy nồi cháo điện công nghiệp được trang bị thanh nhiệt công suất cao, đốt nóng ở nhiệt độ 300° C làm sôi dung dịch cách thủy, truyền nhiệt gián tiếp qua thành nồi để nấu cháo. Phương pháp nấu cách thủy cho lượng cháo thu được nhiều hơn do không bị cháy đáy nồi, bám dính thành nồi như phương pháp nấu truyền thống.

Bên cạnh đó, nồi nấu cháo còn đi kèm bảng điều khiển điện lắp rời với núm điều chỉnh chuyên dụng có tác dụng thay đổi nhiệt độ trong nồi. Mỗi thanh nhiệt được điều chỉnh bằng công tắc riêng, khi cháo sôi có thể tắt bớt thanh nhiệt để tiết kiệm và điều chỉnh nhiệt độ của thanh nhiệt còn lại.

Ngoài ra, nồi nấu cháo công nghiệp còn có thêm bộ cánh khuấy, khuấy đảo liên tục giúp cháo được đảo đều, không bị đóng cặn hay cháy khét, biến dạng làm hao hụt lượng cháo thành phẩm. Chi tiết này được Thái Bình nhận đặt hàng nếu khách hàng có nhu cầu.

 

Đặc điểm thứ 2 của nồi nấu cháo công nghiệp là tiết kiệm điện. Nồi nấu cháo trong 1 tháng tiết kiệm được 20% nguyên liệu so với sử nồi sử dụng than.

– Nồi nấu cháo Thái Bình có khả năng nấu cháo siêu nhanh. Vì đặc điểm cấu tạo của nồi luôn đảm bảo được áp suất bên trong. Và sau khi cháo đã nấu nhuyễn, bạn có thể giữ nồi ở nhiệt độ  > 60C để liu riu.

Hơn nữa, Thái Bình với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cơ khí, luôn đáp ứng tốt và nhanh nhất nhu cầu khách hàng. Trước khi mua hàng, bạn có thể đến xưởng để trực tiếp test máy để chắc chắn về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn nhận được các chính sách hỗ trợ khách hàng hấp dẫn và sự tư vấn tận tình khi mua hàng tại Thái Bình

Tham khảo thêm sản phẩm liên quan: Máy vặt lông gà, Máy xay giò chả, lò quay vịt, máy ép mía, tủ nấu cơm, giá nồi nấu cháo công nghiệp, Nồi nấu phở, Nồi nấu bún bò Huế, Tủ nấu côgn nghiệp, Bếp công nghiệp giá rẻ

Thái Bình rất hân hạnh được phục vụ bạn!

0/5 (0 Reviews)
0983 637 122
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon