#1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương

#1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương⭐️0983.637.122⭐️

#1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương | Ngày nay, những chiếc nồi nấu phở bằng điện đã không còn quá xa lạ, với công dụng chính là: hầm xương, nấu nước dùng, trụng nhúng thực phẩm…

Nồi đun nấu tự động hoàn toàn, sạch sẽ, không khói – bụi tro nên hầu hết các quán ăn, quá phở, quán bún lớn nhỏ đều cần đến.

#1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương là đơn vị sản xuất nồi nấu phở bằng điện số 1 Việt Nam

#1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương | Hôm nay, bạn sẽ tận mắt tham quan phân xưởng sản xuất nồi phở lớn nhất tại Việt Nam, chứng kiến quy trình làm ra các nồi nấu phở điện.

#1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương, Quý khách luôn luôn được tư vấn về đầu tư trang thiết bị, máy móc, yên tâm về giá cả, chất lượng
#1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương, Quý khách luôn luôn được tư vấn về đầu tư trang thiết bị, máy móc, yên tâm về giá cả, chất lượng
#1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương⭐️0983.637.122⭐️
#1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương⭐️0983.637.122⭐️

Các loại nồi phở đang được Nồi Phở Điện Bình Dương cung cấp hiện nay:

 • Nồi nấu phở điện (đơn từng nồi)
 • Bộ nồi phở (Bộ 2-3 nồi)
 • Nồi nấu phở xe đẩy (nhận thiết kế theo yêu cầu đặt hàng…)
 • Nồi nấu phở công nghiệp hỗ trợ Balance tự động

Trong số đó bộ nồi nấu phở điện tiêu chuẩn gồm 3 nồi: Nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo, nồi nhúng bánh là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Vì sở hữu bộ nồi này, bạn gần như không phải làm gì, nồi đun nấu tự động hoàn toàn.#1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương

Đáp ứng nhu cầu đa dạng, #1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương còn nhận sản xuất các nồi nấu phở điện theo đơn đặt hàng riêng của các khách hàng có nhu cầu đặc biệt.

Bộ nồi nấu phở điện 25- 50- 80L 2 lớp INOX 304, ở giữa chứa bảo ôn cách nhiệt|#1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương

Hiện nay #1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương ngoài các nồi nấu phở có sẵn các dung tích từ 25- 150L, còn nhận gia công các loại nồi nấu phở công nghiệp từ 200L trở lên để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các cơ sở chế biến thực phẩm lớn.

Các quy trình cơ bản làm nên chiếc #1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương

#1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương là đơn vị đầu tiên trực tiếp sản xuất – phân phối – bảo hành nồi điện nấu phở theo quy trình khép kín, chất lượng đầu vào đầu ra được kiểm soát nghiêm ngặt.

Cắt tấm Inox – Đóng Logo nổi “#1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương” – Uốn – Dập khuôn vỏ nồi. Chất liệu chính của nồi phở inox là Inox cao cấp không gỉ, không biến dạng khi đun nấu trong môi trường nhiệt độ cao, tiếp xúc với muối.

Hàn gò các chi tiết thành vỏ nồi nấu phở điện. Tỉ mỉ từng công đoạn, các mối hàn chắc chắn, không rò nước, không bị nứt với các lực thông thường. Cuối cùng được mài dũa mềm mại để không gây sát thương cho người dùng.

Khoan khoét lỗ lắp bảng điện, hoàn thành phần chân đế nồi. Điểm đặc biệt ở mẫu nồi nấu phở điện mới nhất của #1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương là loại bỏ hoàn toàn phần tủ điện lắp trên tường, thay vào là bảng điện điều khiển đơn giản lắp gọn dưới chân nồi.

 • Bếp điện nấu phở thành phẩm được vận chuyển và bày bán tại 3 chi nhánh và các đại lí trên toàn quốc. Người mua cảm thấy khá hài lòng khi tìm được 1 đơn vị uy tín với mức giá tốt, không qua trung gian thương mại nào.
 • Cam kết về chất lượng của #1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương
 • Chất liệu Inox 304 toàn bộ nồi – Inox cao cấp không gỉ, rất bền, dễ vệ sinh.
 • Thành nồi cứng cáp, 2 lớp Inox với 1 lớp bảo ôn giữ nhiệt tốt ở giữa.
 • Thanh nhiệt công suất lớn, gia nhiệt nhanh.
 • Điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt. Đảm bảo an toàn điện.
 • Duy trì mức nhiệt ổn định. Tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ.
 • Độ bền cao, ổn định, đáp ứng các tiêu chí gửi đi nước ngoài.

#1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương đạt chuẩn chất lượng của TỔNG CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG

Tất cả nồi ninh xương, nấu phở điện do trước khi đến tay người tiêu dùng đều được kiểm tra rất kỹ về hệ thống điện và tất cả các yếu tố khác.#1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương

#1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương đạt chuẩn chất lượng của TỔNG CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG
#1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương đạt chuẩn chất lượng của TỔNG CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG

Luôn cố gắng để phục vụ nhiều hơn và tốt hơn

Đáp ứng nhu cầu tăng cao trong những năm gần đây, #1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương tiếp tục mở rộng 2 phân xưởng sản xuất, tăng hơn 40% năng suất.

#1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương liên tục tiếp thu, nghiên cứu và cải thiện nồi nấu phở hằng ngày để cùng cấp cho người dùng có được một chiếc nồi tốt nhất.

Với 4 năm phát triển, nồi nấu phở đã có sự thay đổi về thiết kế và cải tiến từng năm.

#1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương – Nấu phở không còn khó khăn như trước đây

 • Tâm huyết và đầu tư không tư không ngừng nghỉ, #1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương là đơn vị đầu tiên có sự đầu tư quy mô, trực tiếp sản xuất và phân phối nồi nấu phở điện ra thị trường, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, dần thay thế dòng nồi nấu phở điện Trung Quốc

Nồi nấu phở inox 304 bằng điện thanh nhiệt #1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương giá rẻ nhất thị trường Việt Nam hiện nay

#1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương – Thương hiệu số 1 Việt Nam có những ưu điểm vượt trội gì ?

Trước khi chọn mua bất kỳ một Nồi nấu phở chất lượng nào điều mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu chính là vấn đề GIÁ THÀNH và CHẤT LƯỢNG

Vậy trước khi tìm hiểu nồi nấu phở bằng điện inox thanh nhiệt #1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương có giá bán như thế nào?

Chúng ta cùng phân tích qua chút về dòng nồi nấu phở điện này nhé !

#1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương hoàn toàn tự động điều chỉnh nhiệt độ, cài đặt thời gian giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa trong khâu ninh hầm xương, pha chế nước dùng.

Ngoài ra còn giảm thiểu chi phí nhân lực cho quán phở của bạn  mà vẫn đảm bảo bạn có những nồi nước dùng ngọt ngào, đậm đà bí quyết làm nên những bát phở thơm ngon.

#1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương – Nấu phở không còn khó khăn như trước đây
#1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương – Nấu phở không còn khó khăn như trước đây
NỒI PHỞ ĐIỆN BÌNH DƯƠNG TỰ HÀO ĐƯỢC TỔNG CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM CHỨNG NHẬN ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG:
– SỬ DỤNG AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
– CÔNG NGHỆ TIẾT KIỆM ĐIỆN
– CHẤT LIỆU INOX CAO CẤP 304 ( KHÔNG GỈ) #1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương

Nồi nấu nước lèo inox thanh nhiệt làm bằng inox cao cấp 304 không han gỉ với độ dày 1mm-1,2mm, giữa hai lớp inox là lớp bông thủy tinh cách nhiệt, tổng cộng độ dày 3 – 5cm tùy kích cỡ nồi điện

#1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương có khả năng giữ nhiệt rất tốt, 10-15 phút mới xuống khoảng 2 độ, khi chạm tay vào lớp vỏ inox bên ngoài không nóng. Nhiệt độ bạn có thể tùy chọn các mức  từ 0 độ đến 120 độ.

#1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, chất liệu inox dày dặn, chắc chắn, 2 lớp có bảo ôn giữ nhiệt dày 3 cm, đun sôi tự động với 2 chế độ: đun sôi các loại nước, hấp luộc các loại thực phẩm và ninh hầm xương với đa chế độ điều chỉnh nhiệt độ tùy theo người đặt.

Hiện nay tại các thành phố lớn như Sài Gòn, Cần Thơ,… Nồi nấu phở điện đang dần thay thế cho các trụ bếp than ĐỘC HẠI, bếp gas mất an toàn và tốn tiền.

#1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương làm bằng Inox cao cấp 304 KHÔNG GỈ, sử dụng điện năng 200v/380v hiện nay đang đứng đầu thị trường về chất lượng và đảm bảo cam kết giá thành rẻ nhất và dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Sau đây là một số so sánh ưu điểm vượt trội của nồi nấu phở Thương hiệu #1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương so với các dòng sản phẩm trôi nổi khác trên thị trường

Vâng theo nghiên cứu thị trường và các mức độ sử dụng của khách hàng thì #1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương kết luận như sau : Chi phí hàng tháng rẻ hơn đun GAS , tương đương  hoặc hơn (5-10%) với sử dụng than củi. vì chế độ tự tắt mở chỉ tốn khi đun 20-30 phút đầu tiên để đạt đến nhiệt độ sôi 100 độ.

Nồi nấu phở bằng điện – Giá gốc tại xưởng | #1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương
Nồi nấu phở bằng điện – Giá gốc tại xưởng | #1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương

Nồi nấu phở bằng điện – Giá gốc tại xưởng | #1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương

#1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương | Bộ nồi nấu phở bằng điện tiêu chuẩn thường gồm 3 bộ nồi hầm xương ( Dung tích từ 40L,50L,60L… trở lên), nồi pha nước chan, nước phở và nồi trần bánh có dung tích 20L,30L,40L có chế độ sôi tự động. Làm từ chất liệu inox  giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng và không độc hại.

Sản phẩm nồi nấu phở bằng điện được bán với mức giá dao động từ 2.500.000Vnđ, hội tụ đầy đủ chức năng của một nồi nấu phở với những chức năng nổi bật. Được thiết kế với hệ thống tủ điện siêu tiết kiệm điện, khả năng điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn.

Ngoài ra nồi nấu phở còn được trang bị thêm Atstomat chống giật giúp bảo vệ người dùng trong mọi trường hợp xảy ra sự cố điện, Nồi có van xả đáy giúp tiện lợi vệ sinh sau khi sử dụng.

Để giúp khác hàng thuận tiện hơn khi chọn mua sản phẩm, dưới đây là thông tin giá cả của nồi nấu nước phở inox dùng điện để quý khách tham khảo.#1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương

3. Danh sách hơn 10.000 khách hàng đã đang sử dụng sản phẩm #1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương

Nồi điện nấu phở thương hiệu #1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương đã có mặt tại 64 tỉnh thành trên cả nước và phục vụ trên 10.000 quán phở, quán bún, nhà hàng , khách sạn lớn nhỏ khách hàng. Một số đối tác truyền thống sử dụng #1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương

Sự tin tưởng của Quý khách hàng chính là nguồn động lực lớn cho toàn thể #1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương nỗ lực hơn nữa để được phục vụ quý khách tốt hơn.

Bạn có muốn biết : Top 3 bộ nồi nấu phở bán chạy nhất ?#1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương

Sự hài lòng và nụ cười của khách chính là sự khẳng định chất lượng sản phẩm Nồi nấu phở – Thương hiệu #1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương

Bàn về mức độ an toàn của #1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương, người dùng nên nắm được những lưu ý sau đây khi vận hành thiết bị.

–           Không đặt nguồn điện, dây điện của nồi nấu phở gần nguồn gốc và những vị trí ẩm ướt.

–           Không chạm vào và vệ sinh thanh nhiệt ngay khi vừa ngừng hoạt động

–           Để nguồn điện, dây điện xa tầm tay trẻ em

CHÚNG TÔI CÓ NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH !

#1 Nồi nấu phở điện Dĩ An‎ Bình Dương, Quý khách luôn luôn được tư vấn về đầu tư trang thiết bị, máy móc, yên tâm về giá cả, chất lượng và đặc biệt dịch vụ sau bán hàng, với phương châm kinh doanh của chúng tôi :

UY TÍN HÀNG ĐẦU – CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO – GIÁ CẢ CẠNH TRANH – BẢO HÀNH CHU ĐÁO

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TM-DV INOX THÁI BÌNH

 • Địa chỉ : D20/25K Ấp 4, Đường Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh , TP. Hồ Chí Minh
 • Website: inoxthaibinhhcm.com
 • Hotline: 0983.637.122 – 0983.830.241
5/5 (1 Review)
0983 637 122
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon