#1 Nồi điện nấu phở Bình Thạnh — 0983.637.122

#1 Nồi điện nấu phở Bình Thạnh — 0983.637.122

#1 Nồi điện nấu phở Bình Thạnh| Khi bạn muốn mua một sản phẩm nào đó trên thị trường thì chắc chắn bạn cần cân nhắc và tìm hiểu thông tin của sản phẩm đó.

#1 Nồi điện nấu phở Bình Thạnh cũng vậy, làm sao để phân biệt nồi nấu phở điện loại nào tốt? Phù hợp với nhu cầu sử dụng, đáp ứng công suất mong muốn của người dùng là rất quan trọng.

#1 Nồi điện nấu phở Bình Thạnh| Khi bạn muốn mua một sản phẩm nào đó trên thị trường thì chắc chắn bạn cần cân nhắc
#1 Nồi điện nấu phở Bình Thạnh| Khi bạn muốn mua một sản phẩm nào đó trên thị trường thì chắc chắn bạn cần cân nhắc

Chất liệu sản phẩm nồi nấu phở điện tại #1 Nồi điện nấu phở Bình Thạnh

#1 Nồi điện nấu phở Bình Thạnh. Nồi phở điện inox sử dụng 2 chất liệu inox chính là inox 201 và inox 304. Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng inox 304 vì độ bền vượt trội của nó.

Inox 304 được sử dụng rất rộng rãi trong sản xuất công nghiệp bởi tính bền bỉ, không bị biến dạng khi ở nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng.

Bạn nên chọn những sản phẩm được thiết kế với 2 lớp inox dày và có khả năng cách nhiệt tốt. Với thiết kế này, lượng nhiệt trong quá trình nấu sẽ không bị thất thoát ra ngoài đảm bảo cung cấp đủ năng lượng nhiệt.

Bên cạnh đó, nồi nấu phở inox còn giúp cách nhiệt rất hiệu quả, ngay cả khi nước trong nồi đang sôi, lớp vỏ bên ngoài cũng không bị nóng. Hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình nấu nướng như bỏng.#1 Nồi điện nấu phở Bình Thạnh

#1 Nồi điện nấu phở Bình Thạnh cũng vậy, làm sao để phân biệt nồi nấu phở điện loại nào tốt?
#1 Nồi điện nấu phở Bình Thạnh cũng vậy, làm sao để phân biệt nồi nấu phở điện loại nào tốt?
Chất liệu sản phẩm nồi nấu phở điện tại #1 Nồi điện nấu phở Bình Thạnh
Chất liệu sản phẩm nồi nấu phở điện tại #1 Nồi điện nấu phở Bình Thạnh

Mục đích sử dụng nồi nấu phở|#1 Nồi điện nấu phở Bình Thạnh

#1 Nồi điện nấu phở Bình Thạnh| Trước khi tiến hành mua sản phẩm, bạn cần xác định nhu cầu sử dụng cũng như quy mô của cửa hàng, từ đó có thể chọn mua nồi nấu phở điện tại Bình Thạnh phù hợp nhất, tốt nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã nồi nấu phở điện với nhiều kiểu dáng khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đối với nồi ngâm bánh phở, dung tích thường được sử dụng là nồi 20 lít hoặc 30 lít. Những nồi nước nhúng lớn này bạn có thể sử dụng vào nhiều việc khác như: nhúng rau, củ…

Nồi nước dùng sẽ có dung tích lớn từ 50 lít đến 100 lít tùy vào mục đích của người dùng. Nồi có dung tích lớn nhất trong các bộ nồi nấu phở công nghiệp từ 100 lít đến 160 lít. Với dung tích lớn nồi hầm xương sẽ giúp bạn đáp ứng được nhu cầu của số lượng lớn thực khách.#1 Nồi điện nấu phở Bình Thạnh

Công suất hoạt động của nồi nấu phở|#1 Nồi điện nấu phở Bình Thạnh

#1 Nồi điện nấu phở Bình Thạnh.Không chỉ quan tâm đến dung tích mà công suất của mỗi nồi nấu phở cũng vô cùng quan trọng.

Các nồi nấu phở điện tại Bình Thạnh hiện nay được thiết kế sử dụng thanh nhiệt, mỗi thanh nhiệt có công suất tối đa 2.8KW, tùy vào dung tích nồi phở sẽ có số thanh nhiệt  tương thích nhưng nồi nấu phở càng lớn công suất càng lớn. Nhiệt độ cao hơn tạo ra hiệu quả nhanh hơn.

Nồi nấu phở điện công nghiệp inox được thiết kế với hệ thống vận hành thông minh và bộ điều khiển riêng biệt được kết nối trực tiếp với từng thanh nhiệt.

Nồi nấu phở inox được tích hợp nhiều tính năng như đun sôi, ủ, hầm, ngắt điện tự động. Những tính năng này giúp bạn chủ động hơn trong công việc và kiểm soát thời gian tốt nhất trong quá trình nấu nướng.

Ngân sách phù hợp|#1 Nồi điện nấu phở Bình Thạnh

#1 Nồi điện nấu phở Bình Thạnh.Một bộ nồi nấu phở inox thường sẽ có 3 loại nồi chính là nồi hầm, nồi nấu nước lèo và nồi nhúng. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào bạn cũng cần sử dụng cả 3 chiếc nồi này. Đối với những người không có điều kiện kinh tế, bạn có thể tháo nồi nhúng bánh phở ra để giảm chi phí cũng như mở rộng diện tích cửa hàng.

Bộ nồi nấu bánh canh 25 – 50 – 80L được đánh giá là bộ nồi phở điện phù hợp cho các quán ăn vừa và nhỏ. Không chỉ giúp tiết kiệm sức lao động, nâng cao năng suất mà bộ nồi điện nấu phở này còn có khả năng kết hợp các công đoạn của quy trình nấu phở. Cùng xem bộ nồi phở này có thể đạt mức năng suất bao nhiêu nhé!

Một quán phở với quy mô trung bình, phục vụ khoảng 100 lượt khách mỗi ngày sử dụng bộ nồi nấu nước phở 25L – 50L- 80L là vừa vặn, không tốn thời gian trông chừng vì đun nấu hoàn toàn tự động. #1 Nồi điện nấu phở Bình Thạnh

Nồi hầm xương 80 lít

Để có được 50 lít nước dùng thì phải ninh xương bằng nồi hầm xương 70 – 80 lít, bởi nước sẽ cạn khi nấu và lượng xương sau khi vớt ra chiếm khoảng 25% thể tích toàn nồi.

Thời gian ninh xương từ 8 – 10 giờ tùy theo công thức riêng, có thể nhanh hơn, ninh cần lâu nước dùng càng ngọt xương và đậm đà hơn. Với cơ chế hoạt động tự động thì có thể nấu đêm để tiết kiệm thời gian. #1 Nồi điện nấu phở Bình Thạnh

Nồi nấu phở 50 lít

Nồi nước lèo 50L được dùng phổ biến, bởi quy mô của hầu hết các quán phở hiện nay phục vụ từ 100 – 150 lượt khách/ngày. Công dụng của nồi nấu bún phở bằng điện 50L là để giữ nóng nước dùng phục vụ liên tục trong thời gian bán hàng.

Để tiết kiệm điện năng tiêu thụ, nồi trang bị hệ thống điều khiển giúp bạn dễ dàng tắt bớt 1 trong 2 thanh nhiệt và điều chỉnh giảm nhiệt độ đủ để nước dùng sôi liu riu. Như vậy vừa tiết kiệm điện, vừa giúp nước dùng không bị đục. #1 Nồi điện nấu phở Bình Thạnh

Nồi nhúng bánh phở dùng điện 25 lít

Chiếc nồi này thực tế như 1 nồi nấu nước sôi tiện ích: nhúng bánh phở, bún, bò tái, chần rau… Dung tích nồi 25 lít, khi vặn mức nhiệt tối đa chỉ mất khoảng 14 – 20 phút là nước sôi.

Một số cách kết hợp bộ nồi điện nấu phở giúp tiết kiệm chi phí|#1 Nồi điện nấu phở Bình Thạnh

Ngoài việc sử dụng đầy đủ bộ 3 nồi hầm xương nấu phở tiêu chuẩn thì với các quán bún phở có quy mô nhỏ hơn có thể kết hợp sử dụng thêm ống trụng bún phở hoặc chọn nồi nấu phở chia ngăn (nồi nấu phở 2 ngănnồi nấu phở bằng điện 3 ngăn) để tiết kiệm chi phí và không gian.

Sau đây là một số các kết hợp bộ nồi điện nấu phở với ống trụng tròn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.#1 Nồi điện nấu phở Bình Thạnh

Bộ 2 nồi 50 – 80L kèm nồi trụng tròn

Bộ nồi này bao gồm nồi nấu nước lèo 50L, nồi hầm xương 80L và ống trụng tròn. Với dung tích không quá lớn, đây là bộ nồi điện nấu phở phù hợp với những nhà hàng, quán ăn quy mô vừa và nhỏ. Những quán bán sáng, với lượng khách vừa phải cũng hoàn toàn thích hợp với bộ 2 nồi 50 – 80L này.

Bộ 2 nồi 60 – 100L kèm ống trụng

Với nồi nấu nước lèo 60L và nồi ninh xương 100L, bộ nồi điện nấu phở phù hợp với những quán bán cả ngày với quy mô vừa phải. Với nồi ninh nước dùng 60L, bạn có thể làm ra khoảng 120 – 150 tô phở mỗi ngày, hoàn toàn đáp ứng được lượng khách đông đảo trong giờ cao điểm.

Bộ 2 nồi 80 – 120L kèm ống trụng

Với hai dung tích được đánh giá khá lớn trong các bộ nồi phở, nồi nấu nước dùng 80L và nồi hầm xương 120L thường được sử dụng tại các hàng quán lớn với lượng khách đông đảo. Bộ nồi 80 – 120L kèm ống trụng này có thể phục vụ hàng trăm suất phở mỗi ngày. #1 Nồi điện nấu phở Bình Thạnh

Bộ 2 nồi 100 – 150L kèm ống trụng

Là bộ 2 nồi nấu bún phở có dung tích lớn nhất, bộ nồi 100 – 150L phù hợp với những quán có lượng khách đông đảo trong ngày. Thường là những nhà hàng quy mô lớn, phục vụ cả khách trong nước và ngoài nước, người địa phương và khách du lịch.

Một số cách kết hợp bộ nồi điện nấu phở giúp tiết kiệm chi phí|#1 Nồi điện nấu phở Tiền Giang
Một số cách kết hợp bộ nồi điện nấu phở giúp tiết kiệm chi phí|#1 Nồi điện nấu phở Bình Thạnh

Lựa chọn nhà cung cấp nồi nấu phở điện công nghiệp

#1 Nồi điện nấu phở Bình Thạnh.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm được nhập từ Trung Quốc với giá rất rẻ. Vì vậy, trước khi mua hàng, bạn cần tìm hiểu thông tin nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Các mẫu sản phẩm của Trung Quốc có thiết kế rất giống với sản phẩm sản xuất tại Việt Nam nhưng về độ bền và tính năng thì kém hơn rất nhiều.

Ngoài ra, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp thay đổi nhãn mác cho hàng Trung Quốc nhằm thu lợi nhuận cao. Vì vậy, bạn cần tìm mua nồi nấu phở inox ở đâu uy tín. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến các phụ kiện đi kèm và chế độ bảo hành của nhà cung cấp.

Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn nồi nấu phở điện tại Bình Thạnh. Chúc bạn chọn được những sản phẩm ưng ý nhất cho cửa hàng của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TM-DV INOX THÁI BÌNH

  • Địa chỉ : D20/25K Ấp 4, Đường Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh , TP. Hồ Chí Minh
  • Website: inoxthaibinhhcm.com
  • Hotline: 0983.637.122 – 0983.830.241
5/5 (1 Review)
0983 637 122
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon