#1 Nồi điện nấu phở Bình Chánh — 0983.637.122

#1 Nồi điện nấu phở Bình Chánh — 0983.637.122

#1 Nồi điện nấu phở Bình Chánh| Muốn kinh doanh quán phở thành công thì không thể thiếu các thiết bị nồi chuyên dụng để tiết kiệm thời gian, công sức và cho chất lượng nước lèo ngon nhất.

Tìm hiểu ngay bộ nồi nấu phở bằng điện|#1 Nồi điện nấu phở Bình Chánh – bộ nồi điện nấu phở tiết kiệm điện để nâng cao chất lượng quán phở của bạn!

bộ nồi nấu phở bằng điện|#1 Nồi điện nấu phở Tiền Giang – bộ nồi điện nấu phở tiết kiệm điện
bộ nồi nấu phở bằng điện|#1 Nồi điện nấu phở Bình Chánh – bộ nồi điện nấu phở tiết kiệm điện
#1 Nồi điện nấu phở Tiền Giang — 0983.637.122
#1 Nồi điện nấu phở Bình Chánh — 0983.637.122
Với cơ chế hoạt động tự động thì có thể nấu đêm để tiết kiệm thời gian. #1 Nồi điện nấu phở Tiền Giang
Với cơ chế hoạt động tự động thì có thể nấu đêm để tiết kiệm thời gian. #1 Nồi điện nấu phở Bình Chánh

Bộ nồi điện nấu phở 25 – 50 – 80L – Giải pháp tiêu chuẩn cho quán phở vừa và nhỏ|#1 Nồi điện nấu phở Bình Chánh

Bộ nồi nấu bánh canh 25 – 50 – 80L được đánh giá là bộ nồi phở điện phù hợp cho các quán ăn vừa và nhỏ. Không chỉ giúp tiết kiệm sức lao động, nâng cao năng suất mà bộ nồi điện nấu phở này còn có khả năng kết hợp các công đoạn của quy trình nấu phở. Cùng xem bộ nồi phở này có thể đạt mức năng suất bao nhiêu nhé!

Một quán phở với quy mô trung bình, phục vụ khoảng 100 lượt khách mỗi ngày sử dụng bộ nồi nấu nước phở 25L – 50L- 80L là vừa vặn, không tốn thời gian trông chừng vì đun nấu hoàn toàn tự động.#1 Nồi điện nấu phở Bình Chánh

Nồi hầm xương 80 lít

Để có được 50 lít nước dùng thì phải ninh xương bằng nồi hầm xương 70 – 80 lít, bởi nước sẽ cạn khi nấu và lượng xương sau khi vớt ra chiếm khoảng 25% thể tích toàn nồi.

Thời gian ninh xương từ 8 – 10 giờ tùy theo công thức riêng, có thể nhanh hơn, ninh cần lâu nước dùng càng ngọt xương và đậm đà hơn. Với cơ chế hoạt động tự động thì có thể nấu đêm để tiết kiệm thời gian.  #1 Nồi điện nấu phở Bình Chánh

Nồi nấu phở 50 lít

Nồi nước lèo 50L được dùng phổ biến, bởi quy mô của hầu hết các quán phở hiện nay phục vụ từ 100 – 150 lượt khách/ngày. Công dụng của nồi nấu bún phở bằng điện 50L là để giữ nóng nước dùng phục vụ liên tục trong thời gian bán hàng.

Để tiết kiệm điện năng tiêu thụ, nồi trang bị hệ thống điều khiển giúp bạn dễ dàng tắt bớt 1 trong 2 thanh nhiệt và điều chỉnh giảm nhiệt độ đủ để nước dùng sôi liu riu. Như vậy vừa tiết kiệm điện, vừa giúp nước dùng không bị đục.#1 Nồi điện nấu phở Bình Chánh

Nồi nhúng bánh phở dùng điện 25 lít

Chiếc nồi này thực tế như 1 nồi nấu nước sôi tiện ích: nhúng bánh phở, bún, bò tái, chần rau… Dung tích nồi 25 lít, khi vặn mức nhiệt tối đa chỉ mất khoảng 14 – 20 phút là nước sôi.

Một số cách kết hợp bộ nồi điện nấu phở giúp tiết kiệm chi phí|#1 Nồi điện nấu phở Bình Chánh

Ngoài việc sử dụng đầy đủ bộ 3 nồi hầm xương nấu phở tiêu chuẩn thì với các quán bún phở có quy mô nhỏ hơn có thể kết hợp sử dụng thêm ống trụng bún phở hoặc chọn nồi nấu phở chia ngăn (nồi nấu phở 2 ngănnồi nấu phở bằng điện 3 ngăn) để tiết kiệm chi phí và không gian.

Sau đây là một số các kết hợp bộ nồi điện nấu phở với ống trụng tròn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.#1 Nồi điện nấu phở Bình Chánh

Bộ 2 nồi 50 – 80L kèm nồi trụng tròn

Bộ nồi này bao gồm nồi nấu nước lèo 50L, nồi hầm xương 80L và ống trụng tròn. Với dung tích không quá lớn, đây là bộ nồi điện nấu phở phù hợp với những nhà hàng, quán ăn quy mô vừa và nhỏ. Những quán bán sáng, với lượng khách vừa phải cũng hoàn toàn thích hợp với bộ 2 nồi 50 – 80L này.

Bộ 2 nồi 60 – 100L kèm ống trụng

Với nồi nấu nước lèo 60L và nồi ninh xương 100L, bộ nồi điện nấu phở phù hợp với những quán bán cả ngày với quy mô vừa phải. Với nồi ninh nước dùng 60L, bạn có thể làm ra khoảng 120 – 150 tô phở mỗi ngày, hoàn toàn đáp ứng được lượng khách đông đảo trong giờ cao điểm.

Bộ 2 nồi 80 – 120L kèm ống trụng

Với hai dung tích được đánh giá khá lớn trong các bộ nồi phở, nồi nấu nước dùng 80L và nồi hầm xương 120L thường được sử dụng tại các hàng quán lớn với lượng khách đông đảo. Bộ nồi 80 – 120L kèm ống trụng này có thể phục vụ hàng trăm suất phở mỗi ngày. #1 Nồi điện nấu phở Bình Chánh

Bộ 2 nồi 100 – 150L kèm ống trụng

Là bộ 2 nồi nấu bún phở có dung tích lớn nhất, bộ nồi 100 – 150L phù hợp với những quán có lượng khách đông đảo trong ngày. Thường là những nhà hàng quy mô lớn, phục vụ cả khách trong nước và ngoài nước, người địa phương và khách du lịch.

Một số cách kết hợp bộ nồi điện nấu phở giúp tiết kiệm chi phí|#1 Nồi điện nấu phở Tiền Giang
Một số cách kết hợp bộ nồi điện nấu phở giúp tiết kiệm chi phí|#1 Nồi điện nấu phở Bình Chánh

Các loại nồi điện nấu phở INOX THÁI BÌNH khác có thể bạn quan tâm|#1 Nồi điện nấu phở Bình Chánh

– Nồi nấu phở bằng điện chia ngăn

Một trong những cách tiết kiệm chi phí đầu tư nồi nấu phở là sử dụng nồi nấu phở kết hợp với các nồi trụng để thành nồi nấu phở chia ngăn như nồi nấu phở 2 ngăn và nồi nấu phở 3 ngăn. Giá mỗi loại nồi trụng chỉ khoảng vài trăm ngàn đồng, rẻ hơn rất nhiều so với giá của một nồi phở riêng biệt.

– Nồi nấu phở đôi – Nồi phở điện đôi

Đây là bộ nồi nấu phở đôi chuyên dụng được gắn liền với nhau trên một giá đỡ, được đặt cố định. Tuỳ theo nhu cầu của mình mà khách hàng có thể yêu cầu thiết kế riêng dung tích nồi phở đôi.

Chất lượng #1 Nồi điện nấu phở Bình Chánh –  Giá trị cốt lõi để cạnh tranh

Để khẳng định thương hiệu và tạo dựng niềm tin nơi khách hàng, #1 Nồi điện nấu phở Bình Chánh luôn chú trọng sản xuất và cho ra sản phẩm chất lượng. #1 Nồi điện nấu phở Bình Chánh thực tế đúng như những gì giới thiệu và cam kết.

Nồi nấu phở bằng điện|INOX THÁI BÌNH được làm từ inox 304 an toàn với thực phẩm. Đây cũng là chất liệu mà #1 Nồi điện nấu phở Bình Chánh sử dụng cho các dòng nồi khác như: nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu có cánh khuấy, nồi nấu sữa đậu nành, nồi tráng bánh cuốn, nồi nấu rượu.

Với quy mô sản xuất lớn, quy trình khép kín, dây chuyền máy móc hiện đại. Chất lượng nồi điện nấu phở inox đầu ra được quản lí nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các loại nồi điện nấu phở INOX THÁI BÌNH khác có thể bạn quan tâm|#1 Nồi điện nấu phở Tiền Giang
Các loại nồi điện nấu phở INOX THÁI BÌNH khác có thể bạn quan tâm|#1 Nồi điện nấu phở Bình Chánh

Theo thời gian #1 Nồi điện nấu phở Bình Chánh liên tục nghiên cứu cho ra những mẫu nồi mới có thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Phần tủ điện được loại bỏ hoàn toàn, thay thế bằng bảng điện điện điều khiển lắp gọn dưới chân nồi.

So với các dòng nồi điện nấu phở inox của các đơn vị trong nước cũng như các mẫu mã trước đây, bếp điện nấu phở#1 Nồi điện nấu phở Bình Chánh hiện tại được khách hàng hàng đánh giá là đẹp và gọn hơn.

Bên cạnh đó,#1 Nồi điện nấu phở Bình Chánh cung cấp nồi phở tủ điện chiết áp để thuận tiện hơn với khách hàng trong quá trình sử dụng.

  • Tủ điện chiết áp tách rời nồi đảm bảo an toàn cho người sử dụng
  • chiết áp điều chỉnh nhiệt độ giữ nước lèo sôi lăn tăn, không bị đục, chất lượng nước phở ngon hơn nồi điện thông thường.
  • Thêm áp chống giật và quạt tản nhiệt độ nâng cao chất lượng nồi phở | #1 Nồi điện nấu phở Bình Chánh

Quy trình đặt hàng #1 Nồi điện nấu phở Tiền Giang nhanh chóng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung gian thương mại quảng cáo, tư vấn các loại nồi nấu phở tiết kiệm điện kém chất lượng, bán các loại nồi phở điện inox 201 Trung Quốc.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, không được bảo hành; #1 Nồi điện nấu phở Bình Chánh xin gửi đến quý khách các địa chỉ chính thức trên toàn quốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TM-DV INOX THÁI BÌNH

  • Địa chỉ : D20/25K Ấp 4, Đường Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh , TP. Hồ Chí Minh
  • Website: inoxthaibinhhcm.com
  • Hotline: 0983.637.122 – 0983.830.241
5/5 (1 Review)
0983 637 122
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon