#1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn‎‎ — 0983.637.122

#1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn‎‎ — 0983.637.122 Mr Bình

#1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn| Lý do khiến dầu ăn nhanh đổi màu đó chính là do các vụn thức ăn rơi ra trong quá trình chiên rán bị cháy.

Chi phí mua dầu ăn lại tốn kém nên người bán thường chiên đi chiên lại nhiều lần dù dầu ăn đã chuyển sang màu đen gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng.

Chính vì vậy, #1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn đưa ra giải pháp sử dụng bếp chiên nhúng điện tách dầu có thể giải quyết được đồng thời cả 2 vấn đề trên.

#1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn hiện nay. Máy phù hợp sử dụng trong các quán ăn vặt nhỏ, kích thước nhỏ gọn
#1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn hiện nay. Máy phù hợp sử dụng trong các quán ăn vặt nhỏ, kích thước nhỏ gọn
#1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn| Lý do khiến dầu ăn nhanh đổi màu đó chính là do các vụn thức ăn rơi ra trong quá trình chiên rán bị cháy.
#1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn| Lý do khiến dầu ăn nhanh đổi màu đó chính là do các vụn thức ăn rơi ra trong quá trình chiên rán bị cháy.

Bếp chiên nhúng điện tách dầu 10L hiện đại cho quán ăn nhỏ|#1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn

Bếp chiên tách dầu là gì? 3 lợi ích khi sử dụng bếp chiên điện tách dầu

#1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn| Bếp chiên tách dầu được thiết kế với nhiều điểm cải tiến dựa trên bếp chiên nhúng. Khoang chứa gồm 2 phần: Khoang chứa nước ở bên dưới và khoang chứa dầu nằm phía trên. 2 khoang này không có vách ngăn, theo nguyên tắc, dầu ăn nhẹ hơn nên sẽ nổi trên nước.

Khi chiên, các vụn thức ăn rơi ra sẽ chìm xuống bên dưới phần nước, do đó, dầu ăn không bị cháy và biến đổi màu sắc. Với nguyên lý hoạt động đặc biệt, bếp chiên nhúng điện tách dầu mang đến 3 lợi ích sau cho người sử dụng cũng như khách hàng:

  • Tiết kiệm chi phí dầu ăn vì dầu ăn có thể chiên lại nhiều lần hơn
  • Hạn chế dầu ăn bị đổi màu, an toàn cho sức khỏe người mua hàng
  • Chi phí đầu tư rẻ, không quá chênh lệch so với bếp chiên nhúng thông thường, sử dụng đơn giản.  #1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn

Vậy máy chiên tách dầu 10L có cấu tạo như thế nào? #1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn

– Chất liệu chính: Toàn bộ máy được làm bằng chất liệu inox 304 không gỉ sét, an toàn với thực phẩm và chịu nhiệt tốt nên không bị biến dạng khi chịu tác động của nhiệt độ cao. Nhờ đó, độ bền của sản phẩm đạt từ 3– 5 năm.

Thành máy được làm 2 lớp inox, ở giữa đổ foam cách nhiệt để bếp giữ nhiệt tốt hơn và khách hàng không bị bỏng nếu vô tình chạm phải. Lớp inox tiếp xúc với dầu ăn có độ dày 1mm còn lớp vỏ inox bên ngoài dày 0.8mm. #1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn

– Khoang chứa dầu và nước: Quan sát trong khoang chứa dầu sẽ có 2 van xả, van dưới để xả nước và van trên để xả dầu. Khách hàng sẽ đổ nước vào trước đến khi mực nước đến đúng mép dưới của van xả dầu thì dừng lại, sau đó tiếp tục đổ dầu vào.

Thanh nhiệt được lắp ở khoang chứa dầu giúp đun sôi dầu ăn để chiên rán thực phẩm. Bếp chiên nhúng điện tách dầu 10L có 1 phên chắn để bảo vệ thanh nhiệt, đồng thời khách hàng sẽ chiên thức ăn trên tấm phên này luôn.

10L là dung tích được tính từ phên chắn lên phía trên thành bếp còn tổng thể dung tích khoang chứa của bếp sẽ lớn hơn 10L. Ngoài ra, bếp chiên tách dầu dùng điện có nắp đậy để hạn chế bị bắn dầu ra bên ngoài trong quá trình sử dụng.

– Bảng điều khiển: Được gắn ngay trên thân máy gồm 2 núm vặn điều chỉnh nhiệt độ của 2 thanh nhiệt và 3 đèn báo (1 đèn báo nguồn và 2 đèn báo hoạt động của thanh nhiệt).

Điều này giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm. Viễn Đông nhận đặt hàng bếp chiên nhúng điện tách dầu 10L với tủ điện điều khiển rời.

– Chân máy: Chân inox có thể tăng chỉnh được độ cao của máy nếu vị trí đặt máy bị dốc hoặc không bằng phẳng giúp máy đứng 1 cách chắc chắn.

Bếp chiên nhúng tách dầu dùng điện 10L hiện là mẫu máy chiên tách dầu có dung tích nhỏ nhất #1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn hiện nay. Máy phù hợp sử dụng trong các quán ăn vặt nhỏ, kích thước nhỏ gọn có thể đặt, để trên bàn bếp và dễ dàng di chuyển.

Sử dụng bếp chiên tách dầu 10L như thế nào? #1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn

#1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn | Thao tác sử dụng bếp chiên điện tách dầu vô cùng đơn giản, được gói gọn trong 5 bước sau đây:

Bước 1: Sau khi kiểm tra máy trước khi sử dụng, khách hàng đổ nước vào trong khoang chứa đến đúng mép dưới của van xả dầu.

Bước 2: Tiếp tục đổ dầu vào khoang chứa cho đến khi ngập phên chắn để không bị cháy thanh nhiệt đồng thời chiên rán thực phẩm phía trên. Chỉ cần đổ ngập sản phẩm cần chiên là được, không cần đổ đầy vừa gây lãng phí lại có thể khiến dầu bị tràn khi cho thực phẩm vào và bắn nhiều dầu ra bên ngoài.

Bước 3: Vặn tăng núm điều chỉnh nhiệt độ để thanh nhiệt hoạt động đun sôi dầu ăn. Khi dầu nóng thì bạn có thể bắt đầu chiên thực phẩm. Khi dầu đã sôi thì giảm nhiệt độ, thanh nhiệt sẽ tự động ngắt.

Nhiệt độ sôi của dầu khá cao, khoảng 180– 240ºC nên thực phẩm vẫn tiếp tục được chiên thêm 1 thời gian nữa trước khi nhiệt độ dầu ăn bắt đầu giảm. Nhờ đó, bếp chiên nhúng điện tách dầu 10L tiết kiệm điện năng cho khách hàng mà thực phẩm vẫn được chiên chín vàng đều đẹp mắt.

Khi nhiệt độ dầu ăn xuống thấp hơn mức cài đặt, thanh nhiệt sẽ tự động bật lại để đun sôi dầu ăn. Quá trình này diễn ra liên tục trong suốt quá trình hoạt động của máy. Khi không sử dụng nữa, bạn vặn 2 núm vặn điều chỉnh nhiệt độ về mức 0ºC sau đó ngắt aptomat để đảm bảo an toàn trước khi vệ sinh máy.

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể sử dụng chiếc bếp chiên nhúng điện tách dầu 10L. Sản phẩm được #1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn bảo hành trong thời gian 12 tháng.

#1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn|Đánh giá chi tiết bếp chiên dầu nước:

#1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn |Được làm bằng inox cao cấp, phần khoang làm bằng chất liệu inox 2 lớp nên giữ nhiệt tốt, tổng thể bếp chiên cực kì chắc chắn, độ bền cao, chống set và gỉ trong quá trình sử dụng, phù hợp với không gian nhà bếp tại nhà hoặc tại cửa hàng, giúp bạn dễ dàng thiết kế khu bếp trở nên tiện nghi.

Bên trong khoang chiên, thiết kế nắp chắn, tránh tiếp xúc đồ ăn trực tiếp với thanh nhiệt, đảm bảo đồ ăn khi chiên không bị cháy

Phần khoang chiên có kích thước 32 x 22 x 12 cm. Khoang chiên chứa dung tích được tối đa là 8L dầu. Nhưng để đồ ăn vào, khoang chứa dầu sẽ bị ngập, nên thông thường nên bỏ 6L vào để không bị ngập.

Để giải quyết khó khăn này, bếp chiên tách dầu đã ra đời. Sản phẩm không chỉ giúp cho các món chiên nhúng được chế biến một cách đơn giản, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được hương vị đồng thời còn có công dụng lọc tách các vụn thức nhỏ giúp cho tuổi thọ lớp dầu kéo dài hơnTrước đây, bếp chiên tách dầu chỉ có các loại dung tích lớn như 18l, 35l,….để phục vụ nhu cầu của các nhà hàng, quán ăn lớn.Những cửa hàng nhỏ muốn sử dụng cũng rất khó khăn, 1 phần do giá thành của bếp cao, 1 phần nữa là do bếp có kích thước lớn không thích hợp đặt ở khu vực bếp chật hẹp.

Vì vậy, bếp chiên tách dầu 8L ra đời để giải quyết khó khăn này: sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, giá cả phải chăng nên rất phù hợp với những cửa hàng nhỏ, vốn đầu tư ít.

Bên tay phải của bếp là hộp điều khiển, trên đó có đèn báo và núm điều khiển. Bếp sử dụng nguồn điện dân dụng 220V – 50Hz. Khi bếp được nối với nguồn điện thì đèn đỏ sáng. Để bật – tắt bếp và điều chỉnh nhiệt độ thì sử dụng núm điều khiển này. Khi nào thấy đèn xanh sáng là bếp đang hoạt động.

Phía dưới của hộp điều khiển là van xả nước và van xả dầu. Sau khi chiên xong các van này sẽ được sử dụng để lấy dầu ra và vệ sinh bếp. #1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn

Sản phẩm này được sử dụng trong khá nhiều hoạt động của các nhà hàng, khách sạn hay khu bếp ăn công nghiệp hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về loại bếp chiên ngập dầu này ngay trong bài viết dưới đây.

#1 Bếp chiên tách dầu tại Quảng Bình, bởi chúng tôi là địa chỉ tin cậy cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp 
#1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn, bởi chúng tôi là địa chỉ tin cậy cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp
BẾP CHIÊN TÁCH DẦU|#1 Bếp chiên tách dầu tại Quảng Bình
BẾP CHIÊN TÁCH DẦU| #1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn

Ưu điểm của bếp chiên tách dầu so với loại bếp chiên thường #1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn

Không phải tự dưng mà máy chiên tách dầu lại được lựa chọn ngày càng nhiều và được ưa chuộng. Bởi lẽ sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại bếp chiên thường được cung cấp trên thị trường.

Loại bếp này thường sử dụng gas hoặc điện để đun nấu. Nó được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên mang đến cho người sử dụng nhiều điểm khác biệt.

Ứng dụng công nghệ cao trong nguyên lý hoạt động|#1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn

Có lẽ đây chính là ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này so với những loại bếp chiên thông thường khác hiện nay. Bếp chiên dầu được sử dụng nguyên lý cấu tạo phân tử dầu và nước. Do đó 2 chất này không thể hoà tan vào nhau và khối lượng của nước lớn hơn dầu. Vì vậy nước sẽ chìm xuống dưới, dầu nổi lên trên.

Khi được cấp điện thanh nhiệt sẽ nhanh chóng gia nhiệt và lớp dầu cũng sẽ nóng lên trong thời gian ngắn. Bạn có thể đưa thực phẩm cần chiên rán vào và đợi đến khi thực phẩm có màu và hương vị đạt yêu cầu có thể vớt ra.

Khi chiên thực phẩm những vụn thức ăn sẽ chìm xuống và tách biệt tầng dầu ở phía trên. Do đó bạn có thể yên tâm về chất lượng của thực phẩm cũng như tính thẩm mỹ của thực phẩm mang lại.

Tách dầu hiệu quả, tiết kiệm chi phí | #1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn

#1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn |Khả năng tách dầu của máy chiên tách dầu được đánh giá rất cao. Bởi lẽ nó có thể tách biệt hoàn toàn lớp dầu bên trên với lớp nước bên dưới. Thực phẩm khi được chiên không hề bị trộn lẫn với các vụn thức ăn ở phía dưới nên vẫn giữ nguyên được hương vị cũng như màu sắc khi tạo ra thành phẩm.

Không chỉ có khả năng tách dầu hiệu quả và an toàn, chất lượng mà sản phẩm này còn giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Do nước được đổ dưới dầu nên đảm bảo bảo dầu không bị cháy, hạn chế quá trình bốc hơi của dầu, vì vậy tiết kiệm dầu ăn hiệu quả trong quá trình chế biến món ăn.

Bên cạnh đó giá thành của loại bếp chiên công nghiệp tách dầu này không quá cao, trong khi đó những hiệu quả mà nó mang đến lại rất lớn. Với lớp cách nhiệt và giữ nhiệt hiệu quả sản phẩm cũng rất tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng. Độ bền của bếp chiên cũng rất cao nên bạn có thể sử dụng trong thời gian lâu dài.

Bếp chiên tách dầu 18l hiệu quả, tiết kiệm nhiều chi phí | #1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn

#1 Bếp chiên tách dầu tại Quảng Bình — 0983.637.122 Mr Bình
#1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn — 0983.637.122 Mr Bình
Tách dầu hiệu quả, tiết kiệm chi phí | #1 Bếp chiên tách dầu tại Quảng Bình
Tách dầu hiệu quả, tiết kiệm chi phí | #1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn
Ứng dụng công nghệ cao trong nguyên lý hoạt động|#1 Bếp chiên tách dầu tại Quảng Bình
Ứng dụng công nghệ cao trong nguyên lý hoạt động|#1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn

Bếp chiên tách dầu 6l đảm bảo chất lượng thành phẩm tuyệt vời|#1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn1 Bếp Chiên tách dầu tại Đông Hà

#1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn |Sử dụng bêp chiên dầu bạn có thể chiên được rất nhiều món ăn đa dạng khác nhau với hương vị thơm ngon và màu sắc bắt mắt.

Bếp luôn giữ cho thực phẩm được chiên ở những lớp dầu mới nên không bị bám vụn hay cháy xém. Không những vậy lượng dầu cũng được hạn chế hoá hơi khi sử dụng nên món ăn cũng không quá béo ngậy, an toàn cho sức khoẻ người dùng.

Tư vấn lựa chọn bếp chiên tách dầu phù hợp

Khi có nhu cầu tìm mua bếp chiên dầu có không ít người dùng băn khoăn và lo lắng vì không thể tìm được một sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu. Bởi hiện nay thị trường đang cung cấp rất nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn còn đang băn khoăn thì có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây.

Bếp chiên tách dầu 6l

Loại bếp chiên này được đánh giá rất hiệu quả khi sử dụng. Đây cũng là một sản phẩm hiện đại và là lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng. Sử dụng bếp chiên tách dầu 6l giúp tiết kiệm dầu và hiệu quả sử dụng đạt được cũng rất cao khi sử dụng. Sản phẩm được sử dụng trong mô hình kinh doanh nhỏ lẻ.

Bếp chiên tách dầu 8l|#1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn

Sản phẩm này được làm bằng chất liệu inox cao cấp nên có thể tránh được tình trạng gỉ sét khi sử dụng. Thiết kế chắc chắn cùng với công suất hoạt động lớn giúp cho sản phẩm mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Giỏ chiên của sản phẩm cũng có nhiều lỗ nhỏ giúp để cặn và vụn thức ăn có thể lọt xuống dưới, không ảnh hưởng đến thực phẩm bên trên.

Bếp chiên tách dầu 8l cho khả năng chiên nhúng hiệu quả, đáp ứng các nhu cầu phục vụ trong các nhà hàng, quán ăn có quy mô vừa, hiệu suất phục vụ không quá lớn. 0983.637.122 – 0983.830.241

Bếp chiên tách dầu 12l

Loại bếp chiên này được coi là một giải pháp đột phá và được rất nhiều nhà hàng, khách sạn lựa chọn. Bạn có thể chiên với số lượng lớn thực phẩm và dầu chiên khi sử dụng cũng không hề bị đen. Với cơ chế tách dầu hiệu quả, thức ăn cũng có chất lượng cao, tính thẩm mỹ đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng.

Dung tích sử dụng lên đến 12 lít đáp ứng những yêu cầu lớn của các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp đông người. Cơ chế hoạt động thông minh cùng thiết kế nhỏ gọn, chất liệu bền bỉ cũng chính là ưu điểm nổi bật của sản phẩm này. #1 Bếp Chiên tách dầu tại Đông Hà

Bếp chiên tách dầu 20l

Tương tự như các loại bếp chiên dầu khác trên thị trường, bếp chiên tách dầu 20l là một sản phẩm được rất nhiều khách hàng săn đón bởi độ lý tưởng về dung tích cũng như khả năng tách dầu được đánh giá hiệu quả với dung tích lớn đáp ứng nhu cầu của mọi nhà hàng hiện nay. Khi sử dụng sản phẩm này bạn có thể yên tâm về chất lượng thành phẩm vì thực phẩm không bị cháy xém hay bám cặn. Người sử dụng có thể tiết kiệm được khá nhiều dầu chiên khi sử dụng.

Dung tích 20 lít bếp được sử dụng trong các mô hình kinh doanh vừa và lớn, đảm bảo hiệu suất và nhu cầu phục vụ món ăn hiệu quả.

Bếp chiên tách dầu 35l

Có thể nói rằng đây là sản phẩm mang lại sự khác biệt so với những loại bếp chiên thông thường khác hiện nay. Thực phẩm khi chiên cho màu sắc ấn tượng và hương vị thơm ngon.

Khả năng tách dầu hiệu quả giúp dầu không bị đen và thực phẩm luôn được chiên trong dầu mới. Khi chiên cũng không hề bị bắn nổ ảnh hưởng đến người sử dụng.

Nhiên liệu sử dụng của bếp chiên tách dầu 35l cũng vô cùng an toàn và công nghệ chiên mới đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người dùng, đặc biệt là các nhà hàng có quy mô lớn.#1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn

Bạn cũng có thể chiên được nhiều loại thực phẩm khác nhau với dung tích 35 lít vô cùng rộng rãi. Được ứng dụng và ưa chuộng trong các mô hình kinh doanh đồ ăn chiên nhúng chuyên nghiệp hay các nhà hàng khách sạn, hệ thống bếp ăn công nghiệp phục vụ quy mô lớn.

Bếp chiên tách dầu 6l đảm bảo chất lượng thành phẩm tuyệt vời|#1 Bếp chiên tách dầu tại Quảng Bình
Bếp chiên tách dầu 6l đảm bảo chất lượng thành phẩm tuyệt vời|#1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn
Cơ chế hoạt động thông minh cùng thiết kế nhỏ gọn, chất liệu bền bỉ cũng chính là ưu điểm nổi bật của sản phẩm này. #1 Bếp chiên tách dầu tại Quảng Bình
Cơ chế hoạt động thông minh cùng thiết kế nhỏ gọn, chất liệu bền bỉ cũng chính là ưu điểm nổi bật của sản phẩm này.#1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn
Có nên mua hàng thanh lý bếp chiên tách dầu không?#1 Bếp chiên tách dầu tại Quảng Bình
Có nên mua hàng thanh lý bếp chiên tách dầu không?#1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn

Hướng dẫn sử dụng bếp chiên tách dầu |#1 Bếp Chiên tách dầu tại Sầm Sơn

  • Trước khi sử dụng bếp cần đóng van xả nước và mở van xả dầu.
  • Đổ nước sạch vào bếp cho tới khi có nước chảy từ van xả dầu ra thì dừng và khóa van xả dầu lại.
  • Tiếp tục đổ từ từ dầu lên trên. Lưu ý là dầu phải ngập thanh nhiệt nếu không thanh này sẽ cháy và hỏng bếp.
  • Tiếp tục cắm điện, bật bếp rồi vặn núm điều chỉnh đến nhiệt độ mong muốn. Đợi dầu sôi thì cho thực phẩm vào chiên tới khi chín thì vớt ra.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TM-DV INOX THÁI BÌNH

  • Địa chỉ : D20/25K Ấp 4, Đường Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh , TP. Hồ Chí Minh
  • Website: inoxthaibinhhcm.com
  • Hotline: 0983.637.122 – 0983.830.241
5/5 (1 Review)
0983 637 122
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon